Báo cáo dự án công nghệ 4.0 doanh nghiệp ABC
Qua cuộc trò chuyện, chú Kao Siêu Lực - Tổng Giám đốc ABC Bakery đã chia sẻ rất nhiều câu chuyện đằng sau những chiếc bánh ngon. Bên cạnh một công thức chuẩn, cái tâm - tầm nhìn - học hỏi và chia sẻ với nhau là những yếu tố giúp làm nên sự thành công của một thương hiệu.
Ngoài ra, cập nhật và bắt kịp xu hướng trong bối cảnh thời đại công nghệ 4.0 về cả máy móc thiết bị và con người cũng là trọng tâm phát triển của ABC Bakery. Hiện nay có tới hơn 30% máy móc sử dụng tại các phân xưởng đều là máy móc được thiết kế và gia công của thương hiệu này, số còn lại là những dòng máy công nghệ cao, nhập từ Thụy Sĩ, Nhật Bản...
Việc ứng dụng công nghệ, trang bị máy móc tối tân với các dây chuyền tự động hóa giúp giảm bớt gánh nặng lớn cho công nhân và thợ làm bánh.
Bánh trung thu thanh long và Bánh trung thu cà phê - Sản phẩm được sản xuất với công nghệ mới, là “hot trend”của năm 2020
Tuy nhiên, thách thức đặt ra ở đây là nguồn nhân lực. Bởi theo chia sẻ của chú Kao Siêu Lực: “Máy móc 4.0 phải được sử dụng và điều khiển bởi những con người 4.0”. Không riêng ABC Bakery mà hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều “khát” lực lượng lao động trẻ, có đam mê công nghệ và được đào tạo bài bản, chuyên sâu để luôn sẵn sàng bắt nhịp với các kỹ thuật hiện đại.
Báo cáo công việc:
- Đã thuyết trình hệ thống quản lý doanh nghiệp
- Khách hàng yêu cầu hệ thống hoàn thành vào 10/10/2010
- Tiến hành thành toá.n 50% trước 10/09/2010