Yến chưng tươi là yến đã qua khâu sơ chế vặt sạch lông yến và loại bỏ tạp chất có trong tổ yến (được gọi là yến tươi) sau đó được chế biến với những nguyên liệu dinh dưỡng khác (như hạt sen, hạt chia, táo đỏ, long nhãn,…). Khi bạn mua yến chưng tươi nghĩa là yến sào đã được chế biến và đóng hộp thành phẩm vào các hũ hay chai thủy tinh nhỏ.
Thành phần:
- 35% yến nguyên chất, 5% nhân sâm
- Sợi yến kết hợp cùng nhân sâm tăng giá trị dinh dưỡng, kích thích vị giác.
1. Giới thiệu
Yến Chưng Sâm là một sản phẩm độc đáo và cao cấp, kết hợp giữa tổ yến chất lượng và nhân sâm - một loại thảo dược quý có giá trị dinh dưỡng cao. Sản phẩm này không chỉ mang đến hương vị tuyệt vời mà còn cung cấp những lợi ích sức khỏe đáng kể.
Yến Chưng Sâm của chúng tôi được chế biến từ tổ yến tươi ngon và nhân sâm tự nhiên, đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối. Nhân sâm là một loại thảo dược quý có chứa nhiều hợp chất sinh học như ginsenosides, polysaccharides và các vitamin, có khả năng tăng cường sức khỏe, củng cố hệ miễn dịch và cải thiện sự bền vững.
Sản phẩm Yến Chưng Nhân Sâm không chỉ là một món ăn ngon mà còn là một nguồn dinh dưỡng quý giá. Với hương vị độc đáo và hấp dẫn, sản phẩm này mang lại sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị và lợi ích dinh dưỡng.
2. Thành phần - Xuất xứ
- Xuất xứ: Việt Nam
- Thành phần cơ bản:
- Quy cách đóng gói: Hộp, trọng lượng và mẫu mã bao bì có thể thay đổi tùy từng đợt sản xuất.
- Dung tích: 70ml
3. Hướng dẫn sử dụng
- Liều lượng:
- Trẻ em trên 1 tuổi: 3 ngày 1 hũ
- Trẻ em từ 3 tuổi trở lên: 1 ngày 1 hũ
- Người già/người khỏe mạnh: Mỗi ngày 1 hũ
- Bà bầu trên 4 tháng: Mỗi ngày 1 hũ
- Phụ nữ sau sinh 2 tháng: Mỗi ngày 1 hũ
- Người cao huyết áp: 2 ngày dùng 1 hũ
- Lưu ý: KHÔNG SỬ DỤNG cho trẻ dưới 1 tuổi, bà bầu dưới 3 tháng và phụ nữ mới sinh 1 tháng.
- Cách cho trẻ uống: Cha mẹ có thể cho trẻ uống vào buổi sáng hoặc buổi chiều, trước hoặc sau bữa ăn chính khoảng 1-2 giờ để tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất. Phải sử dụng hết khi đã mở nắp.
4. Lợi ích và tác dụng
- Tăng cường trí não: Giúp trí não minh mẫn, tỉnh táo.
- Làm đẹp da: Giúp da trẻ đẹp, làm giảm quá trình lão hoá.
- Bồi bổ sức khoẻ: Tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện sức khỏe tổng thể.
- Hương vị: Hương vị độc đáo và hấp dẫn, mang lại sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị và lợi ích dinh dưỡng.
5. Bảo quản
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Hạn sử dụng: 2 năm.
6. Đối tượng sử dụng
6.1 Đối tượng phù hợp
Yến chưng nhân sâm là món ăn giàu dinh dưỡng và mang lại lợi ích cho nhiều nhóm đối tượng khác nhau:
- Người già, người cao tuổi có nhu cầu tăng cường sức khỏe và bồi bổ cơ thể.
- Người thường xuyên gặp tình trạng stress và suy nhược cơ thể.
- Người lao động với cường độ cao.
- Phụ nữ đang trong giai đoạn lão hóa, mãn kinh hoặc tiền mãn kinh.
- Các bạn học sinh, sinh viên gặp tình trạng căng thẳng, mệt mỏi trong học tập, công việc.
6.2 Đối tượng không phù hợp
Dưới đây là những đối tượng không nên sử dụng yến chưng nhân sâm để đảm bảo tránh gây những ảnh hưởng xấu đến tình trạng sức khỏe:
- Người bị dị ứng với nhân sâm.
- Người đang sốt cao hoặc đang điều trị cao huyết áp.
- Phụ nữ có thai dưới 4 tháng.
- Người mắc chứng rối loạn đông máu.
- Người có vấn đề về rối loạn hệ tiêu hóa.
- Người bị suy dương, tiểu đường.
7. Cam kết
- 100% tổ yến nguyên chất.
- KHÔNG: Chất phụ gia, chất tẩy trắng, chất bảo quản.
- Sử dụng công nghệ sản xuất tân tiến.
- Cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 22000:2018 / VSATTP.