Mật ong Đông trùng hạ thảo
MẬT ONG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO MYCOSPRING là sự kết hợp độc đáo giữa mật ong rừng tự nhiên, đông trùng hạ thảo nuôi trong theo công nghệ ISRAEL và Sâm Dây Ngọc Linh. Mỗi muỗng mật ong đông trùng hạ thảo hàng ngày sẽ rất tốt cho việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.
Đông Trùng Hạ Thảo từ lâu được biết đến là thần dược ,chứa rất nhiều hợp chất quý ,các axit amin tổng hợp ,hàm lưỡng chất dinh dưỡng rất cao mang lại giá trị đối với sức khỏe con người.
Đông trùng hạ thảo chứa hàm lượng chất chống ôxi hoá cao. Dùng thường xuyên sẽ giúp chống lại tác động của lão hoá sớm, tăng đàn hồi của da.
Thường xuyên sử dụng đông trùng hạ thảo giúp cơ thể săn chắc.
Cải thiện lưu thông máu, tuần hoàn và tim mạch. Adenosine giúp tăng lượng oxi trong máu, cải thiện nhịp tim.
Các thành phần khác cũng góp phần giảm cholesterol, tránh tình trạng xơ vữa động mạch.
Phòng ngừa và điều trị bệnh từ vi khuẩn.
CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA SỢI ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO
-Chống suy nhược, bồi bổ cơ thể
-Tăng cường hệ miễn dịch
-Giảm lượng Cholesterol trong máu
-Hỗ trợ cải thiện sinh lực phái mạnh
-Điều hòa nội tiết nữ
-Kiểm soát tiểu đường, duy trì đường huyết ổn định
-Ngăn chặn và khắc phục những bệnh liên quan đến thận
-Hỗ trợ cải thiện các triệu chứng về phổi
-Tác động tốt đến hệ tim mạch
-Hỗ trợ điều trị một số bệnh lý về gan
-Chống lão hóa, làm đẹp da
-Làm chậm quá trình phát triển của các tế bào ung thư
-Đông Trùng Hạ Thảo ngăn ngừa ung thư, giảm chặn di căn, Giảm kích thước khối u.
Với những tác dụng thần kỳ như vậy, Đông Trùng Hạ Thảo được biết đến như một thảo dược "vô giá" được nhiều người săn lùng, tìm kiếm, đặc biệt là dòng đông trùng được hình thành từ tự nhiên.
MẬT ONG là vị thuốc quan trọng trong nền y học cổ truyền. Nó không chỉ là vị thuốc đầu tay trong các chứng bệnh tiêu hóa, hô hấp mà nó còn là vị thuốc dẫn đặc biệt quan trọng trong bào chế thuốc và dược liệu đông y. Ngày nay, bằng tiến bộ của khoa học công nghệ, các nghiên cứu đã chứng minh những tác dụng tuyệt vời của mật ong trong hỗ trợ điều trị bệnh.
Mật ong có nhiều công dụng trong phòng và điều trị bệnh
- Tăng cường năng lượng: Mật ong giúp điều hòa mức tiêu hao năng lượng của cơ thể, duy trì năng lượng tốt để hoạt động thoải mái, rất thích hợp cho các vận động viên.
- Kiểm soát lượng đường trong máu: Mật ong có sự kết hợp của glucose và fructose nên rất dễ kiểm soát lượng đường trong máu.
- Chăm sóc sức khỏe tim mạch: Vitamin E, C và Pinocembrin trong mật ong hình thành hệ thống phòng thủ giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
- Giảm kích ứng cổ họng: Mật ong có tính kháng khuẩn mạnh, có tác dụng tốt trong việc chữa ho, làm dịu cổ họng, tiêu diệt vi khuẩn gây nhiễm trùng.
- Làm lành vết thương: Mật ong cũng có tính sát trùng và kháng khuẩn cực tốt mà bạn nên sử dụng khi gặp các vết thương, vết bỏng trên da. Nó giúp vùng đau nhức cảm thấy dễ chịu hơn và nhanh lành hơn, mờ sẹo thâm.
- Ngăn ngừa ung thư: Mật ong đứng đầu trong danh sách thực phẩm chống oxy hóa – ngăn tế bào ung thư phát triển tốt, hỗ trợ điều trị một số loại ung thư.
- Tốt cho da: Làm sáng da, trị thâm, giữ nước trong da đem lại làn da mềm mại. Không chỉ vậy, các axit tốt trong mật ong có khả năng tẩy tế bào chết trên da một cách hoàn hảo, kích thích sản sinh tế bào mới.
- Dưỡng tóc, ngăn rụng tóc: Mật ong có tính dưỡng ẩm, bổ sung độ ẩm cho tóc, sẽ giúp dưỡng tóc chắc khỏe, bóng mượt, ít rụng và nhanh dài.
- Dung môi hoàn hảo: vì khả năng kháng khuẩn kháng nấm cao nên mật ong thường được sử dụng để bảo quản thực vật tránh bị mốc, hỏng, tia cực tím mà vẫn giữ được chất lượng nguyên gốc của thực phẩm lâu dài. Do vậy, mật ong hay được sử dụng để ngâm hoa quả, thực vật.