Tiêu chín nguyên hạt là kết quả của quá trình lựa chọn và thu hái cẩn thận, sau đó được sấy khô tỉ mỉ, trước khi được đóng gói giữ nguyên hạt. Khi sử dụng loại tiêu này, sẽ mang đến cho khách hàng một cảm giác cay nồng đậm đà và hương vị đầy tinh tế.
Nước Mắm Cốt Nhĩ Truyền Thống CDĐL Phú Quốc là một sản phẩm đặc sản của vùng biển đảo ngọc Phú Quốc xinh đẹp. Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp truyền thống trong dây chuyền khép kín, ngoài ra sản phẩm còn đạt được chỉ dẫn địa lý do liên minh 28 nướ
Tiêu Sọ Nguyên Hạt được ra đời bằng phương pháp sản xuất đơn giản, mang đến hương vị đặc sắc, thơm ngon cay nồng cho mỗi bữa cơm. Hạt tiêu có vị cay nhè nhẹ vừa phải, phù hợp để chế biến nhiều món ăn khác nhau. Đặc biệt, sản phẩm có mùi thơm đặc trưng như
Nước mắm Kim Hoa là dòng nước mắm “Cốt” đặc biệt được ủ chượp theo phương pháp truyền thống với nguồn nguyên liệu là cá cơm thiên nhiên đến từ vùng biển Phú Quốc. Từng giọt nước mắm Kim Hoa đã được chắt lọc ra từ những nguồn nguyên liệu tốt nhất.
Nước mắm Kim Hoa một trong những nhà thùng đã có từ lâu đời tại Phú Quốc trước năm 1889,nơi đây chuyên sản xuất nước mắm truyền thống mang đậm nguyên chất tự nhiên được ủ chợp bằng quy trình thủ công trong tất cả các khâu chế biến thể hiện được cả tâm hu