
Tại Sao Nước Mắm Huỳnh Khoa Là Gia Vị Không Thể Thiếu Trong Những Bữa Cơm Gia Đình Việt Nam?
- Tạo vị đậm đà cho món ăn: Nước mắm là gia vị có vị mặn đậm đà, là một trong những gia vị không thể thiếu trong ẩm thực Việt Nam. Nước mắm giúp tạo vị mặn cho món ăn, giúp món ăn thêm đậm đà và ngon miệng hơn.
- Tạo hương thơm cho món ăn: Nước mắm có hương thơm đặc trưng, giúp món ăn thêm thơm ngon và hấp dẫn.
- Tăng thêm giá trị dinh dưỡng cho món ăn: Nước mắm là nguồn cung cấp protein, vitamin và khoáng chất dồi dào.
- Thể hiện văn hóa ẩm thực Việt Nam: Nước mắm là một phần không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực Việt Nam, là biểu tượng của ẩm thực Việt.
Giới thiệu

Nước mắm huỳnh khoa, một sản phẩm được sản xuất và đóng chai tại Phú Quốc cùng hơn 100 năm sản xuất nước mắm truyền thống “không chất bảo quản, không chất điều vị” được sử dụng 100% chất lượng từ các tự nhiên và muối cho nên sản phẩm đưa ra luôn đạt các tiêu chí đề ra về chất lượng độ ngon nhờ vào phương pháp truyền thống được truyền bao đời.
Vì sao nên chọn sản phẩm của chúng tôi
- Đạt độ chất lượng thơm ngon, dựa theo phương pháp truyền thống để sản xuất.
- 100% chất lượng từ cá tự nhiên & muối (không chất bảo quản, không chất điều vị).
- Hơn 100 năm sản xuất nước mắm truyền thống.
- Đạt chỉ dẫn địa lý do liên minh 28 nước Châu Âu công nhận.
- Được sản xuất và đóng chai tại Phú Quốc.
Câu chuyện sản phẩm
Thương hiệu Huỳnh Khoa Là một thương hiệu sở hữu nhà thùng hơn 100 năm tại Phú Quốc nói riêng và thế giới nói chung, nước mắm Huỳnh Khoa đã tồn tại cho tới ngày hôm nay là nhờ vào lòng tin yêu của khách hàng. Việc tạo ra một chai nước mắm đậm đà không chỉ đơn thuần là pha vài hương liệu và quảng cáo trên TV rằng đây là sản phẩm nước mắm nguyên chất. Chúng tôi – Nước Mắm Huỳnh Khoa – tin rằng, chính mỗi con người biết thưởng thức hương vị của nước mắm sẽ hiểu được cái thanh hương, sức sống và đậm đà trong từng muỗng nêm của Huỳnh Khoa, dòng sản phẩm nước mắm Phú Quốc chánh hiệu.
Cái thật thà của người con người miền gió biển nó như được tạc lên một cách rõ ràng nhất khi ta thưởng thức lấy hương vị của nước mắm Huỳnh Khoa. Cái gắt gỏng của gió biển, cái khô cằn của bãi cát vàng cho tới cái tanh của cá. Tất cả, đều được người nghệ nhân của làng nghề nước mắm Phú Quốc truyền vào. Cái tinh hoa của giọt nước mắm Phú Quóc đều gói gọn trong đây, dưới nhãn của Huỳnh Khoa.
Đừng vội bàn tới chữ giá cả, thương hiệu ở đây dù cho chúng ta luôn quan tâm rằng: “Mua nước mắm giá rẻ ở đâu” “Mua nước mắm chất lượng giá rẻ”, “Mua nước mắm Phú Quốc.
Cách sử dụng
- Sử dụng nguyên chất để chấm thịt, cá, rau, đậu…Ướp, chiên, xào, gia vị thức ăn.
- Khuyến cáo sử dụng trong trong vòng 1 tháng kể từ ngày mở nắp. Sau khi sử dụng phải đậy kín.
Bảo quản: Nơi sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, mùi mạnh hoặc các loại hoá chất.
Hạn sử dụng: 02 năm kể từ ngày sản xuất.
Lưu ý khi sử dụng: chỉ sử dụng liều lượng vừa đủ (theo khoa học).
Đặc Điểm Nổi Bật
- Sản phẩm chất lượng thơm ngon, sản xuất theo phương pháp truyền thống
- 100% chất lượng từ cá tự nhiên & muối (không chất bảo quản, không chất điều vị)
- Hơn 100 năm sản xuất nước mắm truyền thống
- Đạt chỉ dẫn địa lý do liên minh 28 nước Châu Âu công nhận
- Được sản xuất và đóng chai tại Phú Quốc
Xuất xứ
Tổ 5, ấp Suối Đá , Xã Dương Tơ , Phú Quốc , Kiên Giang.
Thành phần:
• Đạm tổng số
• Đạm amin (acid amin)
• Đạm amon
• Vitamin B1, B2, B12, PP
• Cá cơm & muối NaCl