Giới thiệu sản phẩm
Đỗ leo bốn mùa của Hợp tác xã Nông nghiệp tổng hợp Noong Luống là đặc sản địa phương mang một màu sắc, hương vị riêng biệt và là một phần không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực nơi đây. Khi thưởng thức Đỗ leo bốn mùa sẽ cảm nhận vị ngọt đậm đà, vị thanh mát khỏe khoắn, làm thực khách ăn một lần là nhớ mãi. Đỗ leo bốn mùa của Hợp tác xã là sản phẩm tuyệt đối an toàn, được trồng và chăm sóc tuân thủ nghiêm ngặt theo hướng VietGap cùng với kinh nghiệm và sự nỗ lực, học hỏi, áp dụng khoa học kỹ thuật trong quá trình canh tác. Sản phẩm hiện đã và đang ngày một nâng cao để trở nên hoàn hảo, tiện lợi và chất lượng nhất, khẳng định được vị thế trong lòng người tiêu dùng, được rất nhiều thị trường ưa chuộm.
Điểm nổi bật
- Canh tác bốn mùa: Đỗ leo có thể trồng quanh năm, đảm bảo cung ứng liên tục cho thị trường.
- Chất lượng dinh dưỡng cao: Đỗ leo giàu chất xơ và vitamin, tốt cho sức khỏe.
Lợi ích sức khỏe
Đỗ leo 4 mùa, hay còn gọi là đỗ xanh 4 mùa, là loại cây trồng có khả năng cho trái quanh năm. Bên cạnh những lợi ích sức khỏe chung của đỗ, đỗ leo 4 mùa có những lợi ích cụ thể như sau:
- Giàu dinh dưỡng: Đỗ leo 4 mùa chứa nhiều vitamin (như vitamin A, C, K) và khoáng chất (như sắt, magiê), giúp cải thiện sức khỏe tổng thể.
- Tăng cường sức đề kháng: Nhờ vào các chất chống oxy hóa và vitamin, đỗ leo giúp tăng cường hệ miễn dịch.
- Hỗ trợ tiêu hóa: Chứa nhiều chất xơ, đỗ leo 4 mùa giúp cải thiện tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón và duy trì sức khỏe ruột.
- Kiểm soát cân nặng: Nghèo calo nhưng giàu chất xơ, nên có thể giúp cảm giác no lâu hơn, từ đó hỗ trợ quản lý cân nặng.
- Hỗ trợ sức khỏe tim mạch: Đỗ leo có thể giúp giảm cholesterol xấu trong máu, từ đó cải thiện sức khỏe tim mạch.
- Giàu protein thực vật: Là một nguồn protein thực vật tốt, đỗ leo có thể là một lựa chọn tốt cho chế độ ăn chay.
- Tốt cho làn da: Các vitamin và khoáng chất trong đỗ cũng giúp cải thiện sức khỏe làn da, giảm tình trạng viêm và kích ứng.
Đánh giá
Sản phẩm Gạo vai gẫy đã được UBND tỉnh Điện Biên công nhận là sản phẩm OCOP 3 sao năm 2021, được đóng gói trong túi hàn miệng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chất liệu bao bì đáp ứng theo quy chuẩn Việt Nam: QCVN 12-1:2011/BYT quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về vệ sinh an toàn thực phẩm với bao vì, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm bằng nhựa tổng hợp.