Bánh Gạo Lứt Mầm Yến Mạch (Hộp 75g)
Bánh gạo là một sản món ăn giàu dinh dưỡng, sử dụng công thức độc quyền phù hợp cho tất cả các đối tượng.
1. Giới thiệu
Bánh gạo lứt là món ăn dinh dưỡng, cứu đói tuyệt vời cho những người bận rộn, béo phì,healthy, tập thể thao,…
2. Thành phần & xuất xứ

- Tên sản phẩm: Bánh Gạo Lứt Mầm Yến Mạch
- Thành phần: Gạo lứt nảy mầm(45%), mè(20%), yến mạch(15%), bột lúa mì, dầu mè, muối hầm, mật mía(2%).
- Khối lượng tịnh: 75g
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Thông tin cảnh báo: Không sử dụng khi sản phẩm bị mốc hoặc hết hạn sử dụng. Bánh có thể bị vỡ trong quá trình vận chuyển.
- Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
- Xuất xứ: Việt Nam
- Sản xuất tại: Công ty TNHH thực phẩm dinh dưỡng BH.NONG FOOD
3. Đối tượng sử dụng
Phù hợp cho tất cả đối tượng: Ăn sáng, ăn vặt, thực dưỡng, ăn kiêng, ăn chay, tập thể thao,..
4. Giá trị dinh dưỡng
Bánh gạo lứt với hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu chất sơ, protein, carbohydrate, vitamin và khoáng chất.
Thành phẩn dinh dưỡng: Xơ thô, max(1,0%), Đậm tổng, min(8,0%), Béo tổng,min(21%), Năng lượng,min(450 calo/100g), Carbohydrate, min(65%), Canxi,min(250mg/kg).
5. Hướng dẫn sử dụng
Ăn liền sau khi mở túi.