Nước Mắm Truyền Thống là một sản phẩm đặc sản của vùng biển đảo ngọc Phú Quốc xinh đẹp. Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp truyền thống trong dây chuyền khép kín, ngoài ra sản phẩm còn đạt được chỉ dẫn địa lý do liên minh 28 nước Châu Âu công nhận.
Các món chay tại nhà hàng Vương Ngọc Vegan chủ yếu được chế biến theo phong cách và khẩu vị của người Việt Nam. Bên cạnh đó, nhà hàng còn khéo léo kết hợp hài hòa với phong cách ẩm thực Phương Tây để tạo nên sự phong phú của ẩm thực chay, và cũng là để t
Cơm gạo lứt sấy hương sen 4 trong 1với 4 hương vị đặc trưng: cơm gạo lứt sấy rong biển, mè, gạo huyết rồng, chà bông chay. Đây là sản phẩm đang rất được ưa chuộng vì những giá trị dinh dưỡng rất cao mang lại cho mọi đối tượng sử dụng
Bánh kẹp là sản phẩm thân thuộc của người dân miền Tây Nam Bộ, đây là loại bánh được làm từ Bột gạo, bột năng, nước cốt dừa, tôm, trứng, muối, đường, bột nghệ. Đặc biệt, không chất bảo quản
Khô cá lạt được làm từ cá lạt tươi 100%. Cá lạt hay còn gọi là cá chình biển, miền Bắc gọi là cá dưa, đây là loài cá có rất nhiều giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe con người.