Một sản phẩm được cho là rất đặc biệt đến từ Nước mắm Khải Hoàn là - Chai nước mắm ngon đến từng giọt. Đây là 1 trong những thứ tự hào nhất của hãng nước mắm Khải Hoàn mang đến các khách hàng một sản phẩm vừa kết hợp tinh hoa của nước mắm truyền thống và những dưỡng chất sức khẻo mà sản phẩm mang lại.
Giới thiệu
Một sản phẩm được cho là rất đặc biệt đến từ Nước mắm Khải Hoàn là - Chai nước mắm ngon đến từng giọt. Đây là 1 trong những thứ tự hào nhất của Hãng nước mắm Khải Hoàn mang đến các khách hàng một sản phẩm vừa kết hợp tinh hoa của nước mắm truyền thống và những dưỡng chất sức khẻo mà sản phẩm mang lại. Do đây là sản phẩm gắn liền với các bữa cơm gia đình cho nên sản phẩm này sẽ không chỉ làm phong phú hương vị món ăn của bạn mà còn mang lại lợi ích sức khỏe, gắn kết các thành viên trong gia đình.
Thành phần & xuất xứ
- Tên sản phẩm: Nước mắm truyền thống Khải Hoàn 40 độ đạm
- Thành phần: Cá cơm tươi, muối biển
- Độ đạm: 43 độ
- Trọng lượng: 1 lít
- Ngày sản xuất: in trên bao bì
- Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuấtv
- Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, đậy nắp kín khi sử dụng
- Xuất xứ: Việt Nam
- Sản xuất: Công ty Cổ Phần Thương Mại Khải Hoàn
Thành phần dinh dưỡng
Các Acid Amin như: valin, methionine, pheylalanin, alanine, isoleucine, Lysine. Và một số vitamin bổ dưỡng: B1, B2, PP và quan trọng là B12 (hỗ trợ hồng cầu gây ra tình trạng thiếu máu). Kèm theo đó cơ thể sẽ được cung cấp khoảng 10mg sắt hem trong tổng số 30mg sắt cần có hàng ngày cho phụ nữ có thai, kèm theo đó là các loại sắt khoảng 20%-30%. Ngoài ra còn có Omega 3 và có thể cung cấp vitamin D, canxi, kali, đường, chất xơ, và cùng với 930mg Natri chiếm khoảng 40%.
Ngoài ra, nước mắm cũng là một nguồn cung cấp các dưỡng chất quan trọng như magie và kali. Đặc biệt, Lysine (một vi chất rất cần thiết nhưng cơ thể không tự tổng hợp được chất này mà phải được cung cấp qua nguồn thực phẩm) giúp trẻ em ăn ngon miệng, gia tăng chuyển hóa, hấp thu tối đa dinh dưỡng và phát triển chiều cao, hạn chế các khuyết điểm như trẻ chậm lớn, biếng ăn, dễ thiếu men tiêu hóa và nội tiết tố.
Tại sao nước mắm nên được làm từ cá cơm?
Nước mắm là kết quả của quá trình thủy phân Protein từ cá. Để quá trình này diễn ra thì cần sự tác động của các Enzym nằm ngay bên trong ruột cá. Để nước mắm ngon thì rất cần một tỉ lệ hợp lý giữa ruột cá và thịt cá, và người ta thấy rằng tỉ lệ thịt và ruột của cá cơm rất hài hòa, sẽ cho loại nước mắm chất lượng.
Vì vậy khi sản xuất nước mắm bằng cá cơm, ủ chượp & lên men trong vòng 12-15 tháng, thịt cá được thủy phân hoàn toàn tạo ra nước mắm rất tươi ngon, không có mùi tanh hoặc ôi thiu của thịt cá thủy phân thừa.
Nước mắm NGON cho bữa ăn thêm NGON
Nêm nếm thức ăn cực NGON
Bạn có thể sử dụng nước mắm để nêm nếm canh, đồ xào,...Vì nước mắm có vị thanh nhẹ, khi nêm nếm sẽ không quá mặn hoặc quá gắt, rất vừa ăn.
Mẹo nhỏ dành cho bạn là khi nêm canh, thì hãy nêm nước mắm sau cùng. Khi món canh chín và tắt bếp, bạn nêm nếm thêm nước mắm vào để canh có thể hấp thu hết mùi vị, dưỡng chất có trong nước mắm, làm món canh trở nên ngon hơn, vừa miệng hơn.
Làm nước chấm NGON cho bữa ăn
Nếu chúng ta nấu bữa ăn có món luộc hoặc món hấp thì không thể nào thiếu đi nước chấm ngon được đúng không nào? Dù là cá luộc, thịt luộc, rau củ quả hấp thì cũng phải có nước mắm chấm thì ăn mới ngon, mới có thể cảm nhận được hết vị ngọt của món ăn được. Với hương vị thơm ngon có tiếng của nước mắm Phú Quốc, được làm từ cá cơm tươi 100%, chắc chắc sẽ không làm bạn thất vọng. Nước mắm ngon sẽ giúp bữa ăn của bạn càng thêm hấp dẫn, và càng thêm đậm vị. Nếu có thêm ít tỏi bằm, ít ớt, tiêu nữa thì càng tuyệt vời hơn nữa!
Cách sử dụng
- Làm nước mắm pha: Nước mắm, đường, tỏi, ớt và 1 số phụ gia theo nhu cầu bản thân. Sử dụng kèm bánh mì, gỏi cuốn, và các món ăn ngon khác.
- Phụ gia cho các món hấp, luộc: có thể bổ sung vào các món hấp, luộc như hải sản, thịt gà, thịt bò,rau,...làm đa dạng màu sắc và hương vị món ăn.
- Chấm phụ gia: các món như bánh xèo, bún chả, bánh cuốn,... có thể đi kèm chấm nước mắm để tạo nên hòa quyện các vị mặn, ngọt, chua, và cay,...
Lưu ý khi sử dụng
- Liều Lượng: Lưu ý chỉ sử dụng một lượng nhỏ và thêm nếu cần.
- Cách bảo quản: Để nơi khô ráo và tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy kín nắp sau khi sử dụng.
- Kiểm tra hạn sử dụng: In trên nắp, thân, đáy chai.
Đối tượng sử dụng sản phẩm
- Gia đình: một phần quan trọng của bữa ăn hàng ngày trong gia đình Phú Quốc và nhiều gia đình trên toàn thế giới.
- Người yêu thích ẩm thực đông nam Á: Nước mắm là một thành phần chính trong nhiều món ăn truyền thống của các quốc gia Đông Nam Á như Thái Lan, Indonesia, và Philippines.
- Người thích nấu ăn: Nước mắm là một nguyên liệu quan trọng trong nhiều món ăn và có thể được sử dụng để tạo ra các món ăn ngon mà bạn tự nấu.
Một vài nhận xét của khách hàng
Hoàng Anh
Gia đình mình đã quen sử dụng nước mắm này, độ mặn của sản phẩm rất phù hợp với khẩu vị của gia đình mình!
Quốc Tường
Mình đang muốn mua nước mắm về tặng ông/ bà, tôi đã lựa chọn nước mắm này để mua tặng ông bà vì đã dùng qua, cảm thấy rất ngon và chất lượng