Socola - Sầu riêng hòa tan
Sầu riêng - một loại trái cây có nguồn gốc từ Đông Nam Á, đã lâu nay được biết đến với danh hiệu “vua của các loại trái cây”. Không chỉ là một loại trái cây, sầu riêng còn là một trải nghiệm tinh tế, một hương vị độc đáo mà bạn không thể bỏ qua. Kèm theo đó là Socola - một vị ngọt dịu nâng tầm cảm xúc người dùng khi ở đầu vị. Bạn có biết trên thị trường đã xuất hiện một sản phẩm mang cả hai thứ trên. Đó là Socola Sầu Riêng hòa tan - một loại bột hòa tan tạo ra có sự kết hợp cả sầu riêng và Socola.
Giới thiệu chung
Sầu riêng - một loại trái cây có nguồn gốc từ Đông Nam Á, đã lâu nay được biết đến với danh hiệu “vua của các loại trái cây”. Không chỉ là một loại trái cây, sầu riêng còn là một trải nghiệm tinh tế, một hương vị độc đáo mà bạn không thể bỏ qua. Kèm theo đó là Socola - một vị ngọt dịu nâng tầm cảm xúc người dùng khi ở đầu vị. Bạn có biết trên thị trường đã xuất hiện một sản phẩm mang cả hai thứ trên. Đó là Socola Sầu Riêng hòa tan - một loại bột hòa tan tạo ra có sự kết hợp cả sầu riêng và Socola.
Bạn có thể thưởng thức sầu riêng nguyên chất và hương vị Socola trộn đều nhau trong miệng. Hãy thử sản phẩm kết hợp hoàn hảo từ Socola và bột sầu riêng. Sản phẩm này đã xuất hiện trên thị trường, mang đến một trải nghiệm ẩm thực độc đáo. Được tạo ra từ những nguyên liệu tự nhiên, sản phẩm không chứa hương liệu hay chất bảo quản, tôn vinh hương vị thiên nhiên.
Thành phần dinh dưỡng
Thành phần sản phẩm: Đường, bột kem thực vật, ca cao nguyên chất 20%, bột sầu riêng 15%, muối, chất làm dày INS 466.
Hướng dẫn sử dụng: Cho 24g vào 60ml nước sôi khuấy đều và thưởng thức.
Uống lạnh: cho 24g vào 50ml nước sôi khuấy đều và cho thêm đá lạnh tùy thích.
Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thông tin cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm hết hạn.
Khối lượng tịnh: 500g.
Xuất xứ: việt nam.
Những điều kiêng kị khi sử dụng sầu riêng
Sầu riêng, một loại trái cây nhiệt đới ngon và bổ dưỡng, cần tuân thủ một số lưu ý khi sử dụng để đảm bảo sức khỏe. Dưới đây là những điều kiêng kỵ khi ăn sầu riêng:
- Thịt bò, gà, lợn: Sầu riêng chứa nhiều đường và chất béo, trong khi thịt như bò, gà, lợn lại giàu đạm. Kết hợp ăn sầu riêng với các loại thịt này có thể làm tăng lượng cholesterol trong máu, gây quá tải mạch máu.
- Hải sản: Hải sản có tính hàn, trong khi sầu riêng có tính nóng. Ăn hai loại này cùng nhau có thể gây lạnh bụng, đi ngoài,... Đặc biệt, cua là một loại hải sản cần tránh khi ăn sầu riêng.
- Gia vị cay nóng: Gia vị cay nóng như tỏi, ớt không chỉ làm giảm độ ngon của sầu riêng mà còn có tính nóng. Kết hợp hai loại đồ nóng này có thể làm cơ thể bị nóng trong.
- Trái vải và nhãn: Vải và nhãn cũng là loại trái cây có tính nóng. Ăn sầu riêng cùng với vải, nhãn có thể khiến cơ thể bốc hỏa, tăng huyết áp.
- Măng cụt: Ăn sầu riêng cùng măng cụt có thể gây táo bón, vì cả hai đều giàu cellulose.
Sầu riêng và nỗi lo về "tăng cân"
- Lượng calo: Sầu riêng chứa một lượng calo khá cao. Một quả sầu riêng nhỏ có thể cung cấp gần 900 calo.
- Chất béo và đường: Sầu riêng chứa chất béo và đường tự nhiên. Mặc dù chất béo trong sầu riêng không phải là chất béo bão hòa.
- Chất xơ và dinh dưỡng: Sầu riêng cũng chứa chất xơ và nhiều chất dinh dưỡng khác như vitamin C, kali và magiê.
- Kiểm soát lượng ăn: Để tận hưởng sầu riêng mà không tăng cân, hãy kiểm soát lượng ăn.
Sầu riêng và dinh dưỡng
Sầu riêng, một loại bột sầu riêng hòa tan, có nguồn gốc từ Đông Nam Á và được biết đến với biệt danh “vua của các loại trái cây” để chế biến thành dạng bột. Mặc dù hương vị của sầu riêng khá nặng và nồng, nhưng sau các công đoạn bên chúng tôi sản phẩm đã giảm bớt đi một phần, tinh lọc chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn hầu hết của trái cây này. Dưới đây là ba chất dinh dưỡng chính mà bạn có thể nhận từ sầu riêng:
- Vitamin C: Sầu riêng là một nguồn tuyệt vời của vitamin C, cung cấp đến 80% nhu cầu hàng ngày của bạn.
- Vitamin B6: Một phần sầu riêng cung cấp 38% lượng vitamin B6 bạn cần mỗi ngày.
- Kali và Magiê: Các khoáng chất như kali (cung cấp 30% của nhu cầu hàng ngày) và magiê (cung cấp 18% của nhu cầu hàng ngày).
Ngoài ra, trong bột sầu riêng hòa tan còn chứa các hợp chất thực vật có lợi như carotenoids, anthocyanin, polyphenol và flavonoid.
Trần Thái
Lần đầu tôi sử dụng sản phẩm như vậy, hi vọng shop sẽ ra nhiều sản phẩm trái cây dạng bột như này thì tốt quá, rất dễ dùng, liều lượng kiểm soát được thì gia đình tôi không cần lo gì về sức khỏe.
Phương Dung
Sầu riêng thì nhà tôi cũng có dùng mà toàn theo trái, bây giờ có dạng bột như của shop thì tôi dễ bảo dưỡng, sử dụng cũng thoải mái về liều lượng nên đỡ lo về tăng cân, nói chung tiện, dễ kiểm soát liều lượng, dễ pha. Cảm ơn shop nhiều nha.