Nước Mắm Phụng Hưng
Nước mắm Phụng Hưng được sản xuất theo quy trình công nghệ khép kín, luôn đạt chất lượng cao về độ dinh dưỡng và hương vị thơm ngon. Trong quá trình sản xuất, đóng chai và cho ra thành phẩm, sản phẩm không sử dụng chất bảo quản.
Về chúng tôi
Nhắc đến Phú Quốc là nhắc đến hòn đảo ngọc thiên đường với những bờ biển tuyệt đẹp, những khách sạn, resort sang trọng đẳng cấp, sự thân thiện hiếu khách của người dân, cùng hệ thống ẩm thực đa dạng. Và không chỉ nổi tiếng với những địa điểm du lịch mà Phú Quốc còn được biết đến với một đặc sản nổi tiếng, đó chính là nước mắm.
Trên đảo ngọc Phú Quốc hiện nay có rất nhiều các thương hiệu cùng với những bí quyết nghề khác nhau để tạo ra những giọt nước mắm tròn vị không thể thiếu trong bữa ăn truyền thống của gia đình của người dân Việt Nam. Và một trong những thương hiệu ấy không thể không kể đến "PHỤNG HƯNG".
Nước mắm Phụng Hưng có bề dày truyền thống gần 100 năm, trong chế biến và sản xuất. Nước mắm Phụng Hưng nổi tiếng được làm bằng phương pháp thủ công truyền thống với quy trình sản xuất khép kín từ khâu chọn cá đến nguyên liệu cộng với kỹ thuật trong chế biến sản phẩm đã tạo ra nước mắm với màu cánh gián có mùi thơm nhẹ, vị béo của đạm là hương vị đặc trưng của nước mắm. Để có được sản phẩm trên, do đặc thù tại vùng biển Phú Quốc có các loại Cá Cơm như: Cá Cơm Than, cá Cơm Sọc Tiêu và cá Cơm Đỏ, đây là những loại Cá cho ra lượng đạm tự nhiên cao 38 – 45 độ đạm trong nước mắm, đó cũng là lượng đạm cao nhất có được trong nước mắm sản xuất truyền thống.
Ví dụ như 100% cá cơm nhưng đôi khi không đúng, người ta làm 70% cá cơm 30% cá tạp nhưng ở NƯỚC MẮM PHỤNG HƯNG là hoàn toàn 100% cá cơm than và muối biển.
Phụng Hưng đa dạng về hình thức, dung tích và giá cả phù hợp với người tiêu dùng. sản phẩm luôn được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng. Sẽ thật đáng tiếc nếu ai đã từng đến Phú Quốc du lịch mà chưa được ghé thăm nhà thùng Phú Quốc Phụng Hưng. Và đặc biệt là: Nước mắm Phụng Hưng được sản xuất theo quy trình công nghệ khép kín, luôn đạt chất lượng cao về độ dinh dưỡng và hương vị thơm ngon. Trong quá trình sản xuất, đóng chai và thành phẩm, sản phẩm không sử dụng chất bảo quản.
Ngoài bán trực tiếp tại cửa hàng ở Phú Quốc, Phụng Hưng còn giao hàng trên toàn quốc. Vì thế, khách hàng có thể đặt hàng thông qua website và fanpage Facebook của Phụng Hưng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí và giao hàng tận nơi.
Sản phẩm kinh doanh nổi bật
Nước mắm cốt nhĩ 45 độ đạm: là loại nước mắm truyền thống cao đạm nhất và đặc biệt nhất tạo nên tên tuổi, sự nổi tiếng của thương hiệu nước mắm Phụng Hưng. Để cho từng giọt nước mắm nhĩ 45 đạm, cá cơm sau khi muối phải được ủ chượp từ 12-15 tháng và quy trình sản xuất hoàn toàn bằng thủ công từ đánh bắt cá, muối cá đến đóng chai thành phẩm cho ra đời sản phẩm chất lượng tối ưu, nói không với chất bảo quản và đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người dùng. Nước mắm có màu nâu đỏ cánh gián, đậm vị béo của cá cơm, mùi thơm dịu và mang trong mình sự tinh túy nhất của nước mắm truyền thống Phú Quốc.
Với mẫu mã đa dạng, đạt chất lượng tuyệt hảo nhằm đáp ứng được nhu cầu của những thực khách sành ăn. Sản phẩm luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong mỗi bữa ăn, từ làm nước chấm đến gia vị không thể thiếu cho mỗi món ăn Việt thêm đậm đà và bắt cơm.
Cặp 2 chai nước mắm cốt nhĩ 700ml 45 độ đạm
Nước mắm cốt nhĩ thượng hạng 45 độ đạm chai 700ml
- Thành phần: Cá Cơm, Muối biển
- Hàm lượng Nitơ toàn phần: 45g/l (45 độ đạm)
- Dung tích: 700 ml
- Quy cách: Thùng 10 cặp 700ml 45 độ đạm
- Sản xuất tại: Phú Quốc
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, đậy kín sau khi sử dụng.
- HDSD: Dùng làm nước chấm hoặc gia vị cho các món ăn.
- THÔNG TIN CẢNH BÁO VỆ SINH, AN TOÀN: Sản phẩm không chứa các chất bảo quản
Cặp 2 chai nước mắm cốt nhĩ 500ml 45 độ đạm
Nước mắm cốt nhĩ thượng hạng 45 độ đạm 500ml
- Thành phần: Cá Cơm, Muối biển
- Hàm lượng Nitơ toàn phần: 45g/l (45 độ đạm)
- Dung tích: 500 ml
- Quy cách: Thùng 10 cặp 500ml 45 độ đạm
- Sản xuất tại: Phú Quốc
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, đậy kín sau khi sử dụng.
- HDSD: Dùng làm nước chấm hoặc gia vị cho các món ăn.
- THÔNG TIN CẢNH BÁO VỆ SINH, AN TOÀN: Sản phẩm không chứa các chất bảo quản
Hộp 6 chai nước mắm cốt nhĩ 200ml 45 độ đạm
Nước mắm cốt nhĩ 45 độ đạm chai 200ml
- Thành phần: Cá Cơm, Muối biển
- Hàm lượng Nitơ toàn phần: 45g/l (45 độ đạm)
- Dung tích: 200 ml
- Quy cách: Thùng 10 hộp 200ml 45 độ đạm
- Sản xuất tại: Phú Quốc
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, đậy kín sau khi sử dụng.
- HDSD: Dùng làm nước chấm hoặc gia vị cho các món ăn.
- THÔNG TIN CẢNH BÁO VỆ SINH, AN TOÀN: Sản phẩm không chứa các chất bảo quản
Hỗ trợ khách hàng
Cách bảo quản nước mắm đúng cách
- Vì nước mắm Phụng Hưng không sử dụng chất bảo quản nên sau khi sử dụng, quý khách nên đậy kín nắp để nước mắm không bị sẫm màu.
- Cần tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời vào nước mắm. Bảo quản ở nơi thoáng mát để nước mắm không bị biến chất.
- Bản chất nước mắm có độ mặn rất cao do có chứa nhiều muối, do vậy nước mắm có thể để được rất lâu trong môi trường bên ngoài.
- Không nên trộn thêm các gia vị khác vào nước mắm vì như vậy sẽ khiến chất lượng nước mắm bị giảm đi và bảo quản sẽ khó hơn.
- Không nên để nước mắm trong tủ lạnh, bởi muối sẽ bị lắng xuống và khiến các acid amin mất đi tác dụng.
Những lưu ý khi sử dụng nước mắm Phụng Hưng
Nước mắm là một loại nước chấm, gia vị không thể thiếu trong mỗi món ăn Việt. Vì vậy, với nước mắm Phú Quốc Phụng Hưng, bạn có thể sử dụng nguyên chất để ăn sống và dầm vài lát ớt nhỏ để ăn cùng với canh cá, thịt luộc. Ngoài ra với các món khác như xào, rau luộc, gỏi thường được chăm chút hơn với tỏi, ớt, chanh đường, khuấy đều với nước mắm ngon cho ra nước mắm tỏi ớt chua ngọt đủ vị khiến cho món ăn thêm đậm đà, ấn tượng.
Tuy nhiên, cái gì sử dụng nhiều quá cũng gây hại, và nước mắm cũng không ngoại lệ, nên Phụng Hưng cung cấp một số lưu ý khi sử dụng nước mắm cho quý khách trong quá trình sử dụng:
- Dùng bao nhiêu thì đủ: uống 1-2 ngụm nước mắm ngon (15-30ml), uống nhiều quá thì gây hại cho cơ thể
- Dùng nước mắm tăng huyết áp? Điều này hoàn toàn có thể xảy ra vì nước mắm rất mặn do chứa nhiều muối. Nó sẽ làm bệnh nhân bị cao huyết áp thêm trầm trọng hơn.
- Nước mắm có chứa asen? Chỉ có nước mắm sản xuất công nghiệp không đảm bảo thì mới có khả năng chứa asen. Còn đối với nước mắm truyền thống thì tuyệt đối không có asen.
- Trẻ em dưới 6 tuổi không nên dùng nhiều nước mắm. Bởi lẽ nó sẽ gây ra tình trạng thừa Natri trong cơ thể, thừa natri sẽ gây ra chứng biếng ăn, lười ăn, khó hấp nạp chất.
- Không sử dụng nước mắm không rõ nguồn gốc và hết niên hạn sử dụng.
- Người mắc bệnh tim mạch và sỏi thận hạn chế tối đa việc sử dụng nước mắm. Tốt nhất nên kiêng để tránh bệnh tình trở nên trầm trọng hơn.
Bảng phí ship và cách tính phí
Để phục vụ nhu cầu của khách hàng hiện nay, website Nước Mắm Phụng Hưng vừa thêm vào tính năng "mua hàng" online trên website nhằm tiết kiệm thời gian cho khách khi đặt hàng. Tuy nhiên vì phí ship phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vùng miền, loại hàng và số lượng thùng mà khách đặt, nên Phụng Hưng sẽ đính kèm "Bảng Phí Ship" chi tiết và những lưu ý hướng dẫn khách kiểm tra phí ship đến địa chỉ mà khách đã cung cấp để tránh nhầm lẫn có thể xảy ra. Ngoài ra, "Bảng Phí Ship" sẽ kèm với "Danh sách các tỉnh, quận và huyện" thuộc từng vùng miền, để khách dễ dàng dựa vào danh khách và tính tổng phí ship phải trả khi nhận hàng.
Dưới đây là những lưu ý và cách tính phí ship chi tiết:
Tin tức nổi bật
Nhà thùng nước mắm Phú Quốc: Top 3 hãng nước mắm truyền thống nổi tiếng nhất Phú Quốc
Ghé thăm nhà thùng nước mắm Phú Quốc khi đến với đảo ngọc là một trong những trải nghiệm vô cùng thú vị. Tại đây du khách sẽ được tìm hiểu quy trình sản xuất nước mắm nổi tiếng và mua về những món quà đặc sản có một không hai.
Phú Quốc không chỉ nổi tiếng với biển xanh, cát trắng mà còn rạng danh nhờ nhà thùng nước mắm Phú Quốc - nơi cho ra đời loại nước chấm “quốc hồn, quốc túy”. Nếu có dịp đặt chân đến hòn đảo xinh đẹp này, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan 3 địa chỉ nhà thùng nước mắm Phú Quốc nổi tiếng nhất dưới đây.
Nghề làm nước mắm ở Phú Quốc - Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia
Đối với người dân Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, nước mắm Phú Quốc không chỉ là món ăn, là gia vị mà còn được xem là “linh hồn”, là sản phẩm chính tạo nên sự nổi tiếng của thành phố đảo này. Mới đây, Nghề làm nước mắm ở Phú Quốc đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đưa vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Kênh truyền thông
Nước mắm Phụng Hưng đã có mặt tại:
- Địa chỉ 1: 69 Trần Quốc Toản, Khu Phố 1, Phường An Thới, Thành phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.
- Địa chỉ 2: 471 Nguyễn Văn Cừ, Khu phố 4, Phường An Thới, Thành phố Phú Quốc. (Đối diện khu di tích Nhà Tù Phú Quốc)