Nước mắm CDĐL Phú Quốc Thanh Quốc 43N - Chai 520ml
Nước Mắm Chỉ Dẫn Địa Lý Phú Quốc 43N là sản phẩm có thành phần chính làm từ cá cơm tươi được đánh bắt từ vùng biển Phú Quốc xinh đẹp, kết hợp với muối từ biển Bà Rịa - Vũng Tàu, sản phẩm được ủ chượp và lên men trong vòng 12-15 tháng theo tỷ lệ 3-1 cho đến khi ra được thành phẩm, hoàn toàn đảm bảo tự nhiên, không chất bảo quản và chất điều vị.
Giới thiệu
Nước Mắm Chỉ Dẫn Địa Lý Phú Quốc 43N là sản phẩm có thành phần chính làm từ cá cơm tươi được đánh bắt từ vùng biển Phú Quốc xinh đẹp, kết hợp với muối từ biển Bà Rịa - Vũng Tàu, sản phẩm được ủ chượp và lên men trong vòng 12-15 tháng theo tỷ lệ 3-1 cho đến khi ra được thành phẩm, hoàn toàn đảm bảo tự nhiên, không chất bảo quản và chất điều vị.
Ngoài ra Nước Mắm Chỉ Dẫn Địa Lý Phú Quốc 43N còn là sản phẩm được bảo hộ Chỉ Dẫn Địa Lý Phú Quốc do Liên Minh Châu Âu cấp, sản xuất theo tiêu chuẩn HACCP, ISO 22000:2018 của Việt Nam. Không chỉ là sản phẩm thuần khiết đến từ tự nhiên, mà sản phẩm còn rất giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt là các nhóm Acid Amin tự nhiên - vốn là thành phần có vai trò quan trọng trong cấu tạo nên Protein của cơ thể người.
Thành phần & xuất xứ
- Tên sản phẩm: Nước mắm CDĐL Phú Quốc Thanh Quốc 43N
- Thành phần: Cá cơm tươi, muối biển
- Độ đạm: 43 độ
- Trọng lượng: 520ml / 180ml / 60ml
- Ngày sản xuất: in trên bao bì
- Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuấtv
- Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, đậy nắp kín khi sử dụng
- Xuất xứ: Việt Nam
- Sản xuất: Công ty TNHH SX & Kinh Doanh Nước Mắm Thanh Quốc
Thành phần dinh dưỡng
Cá cơm tươi vốn được xem là nguồn dinh dưỡng dồi dào cho cơ thể. Trong cá cơm tươi rất dồi dào chất đạm, khoáng chất và các loại vitamin A, B6, B12, D, E,... Đặc biệt hơn loại cá này còn rất giàu omega-3, cùng những loại cholesterol tốt cho cơ thể. Chính vì nguồn dinh dưỡng sẵn có, nên khi sử dụng cá cơm sẽ mang lại các lợi ích sức khỏe sau đây:
- Giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch
- Giúp phát triển cân nặng và chiều cao của trẻ ở giai đoạn đầu
- Giúp cải thiện chức năng gan và giảm tình trạng viêm nhiễm
- Giúp hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ
- Hỗ trợ phát triển xương, độ cứng cáp, cũng như chiều cao của trẻ
Tại sao nước mắm nên được làm từ cá cơm?
Nước mắm là kết quả của quá trình thủy phân Protein từ cá. Để quá trình này diễn ra thì cần sự tác động của các Enzym nằm ngay bên trong ruột cá. Để nước mắm ngon thì rất cần một tỉ lệ hợp lý giữa ruột cá và thịt cá, và người ta thấy rằng tỉ lệ thịt và ruột của cá cơm rất hài hòa, sẽ cho loại nước mắm chất lượng.
Vì vậy khi sản xuất nước mắm bằng cá cơm, ủ chượp & lên men trong vòng 12-15 tháng, thịt cá được thủy phân hoàn toàn tạo ra nước mắm rất tươi ngon, không có mùi tanh hoặc ôi thiu của thịt cá thủy phân thừa.
Nước mắm NGON cho bữa ăn thêm NGON
Nêm nếm thức ăn cực NGON
Bạn có thể sử dụng nước mắm để nêm nếm canh, đồ xào,...Vì nước mắm có vị thanh nhẹ, khi nêm nếm sẽ không quá mặn hoặc quá gắt, rất vừa ăn.
Mẹo nhỏ dành cho bạn là khi nêm canh, thì hãy nêm nước mắm sau cùng. Khi món canh chín và tắt bếp, bạn nêm nếm thêm nước mắm vào để canh có thể hấp thu hết mùi vị, dưỡng chất có trong nước mắm, làm món canh trở nên ngon hơn, vừa miệng hơn.
Làm nước chấm NGON cho bữa ăn
Nếu chúng ta nấu bữa ăn có món luộc hoặc món hấp thì không thể nào thiếu đi nước chấm ngon được đúng không nào? Dù là cá luộc, thịt luộc, rau củ quả hấp thì cũng phải có nước mắm chấm thì ăn mới ngon, mới có thể cảm nhận được hết vị ngọt của món ăn được. Với hương vị thơm ngon có tiếng của nước mắm Phú Quốc, được làm từ cá cơm tươi 100%, chắc chắc sẽ không làm bạn thất vọng. Nước mắm ngon sẽ giúp bữa ăn của bạn càng thêm hấp dẫn, và càng thêm đậm vị. Nếu có thêm ít tỏi bằm, ít ớt, tiêu nữa thì càng tuyệt vời hơn nữa!
Làm gia vị tẩm ướp
Nước mắm là một gia vị quan trọng và thường được dùng để tẩm ướp thực phẩm như cá, thịt, tôm, mực,... hay các món xào, nướng, như vậy nguyên liệu sẽ ngấm gia vị tốt hơn. Trước khi nấu bạn chỉ cần cho nước mắm cùng một số nguyên liệu khác như ớt, bột ngọt, hành, tỏi... khi món ăn hoàn thành sẽ đậm đà hơn.
Làm quà biếu tặng
Nước mắm là một đặc sản trứ danh ở các vùng biển của Việt Nam, đồng thời nó cũng là gia vị phổ biển trong mỗi bữa ăn gia đình. Vì vậy, khi có dịp lễ Tết, hay lúc bạn gặp người thân, bạn bè, đối tác, thì nước mắm cũng là một món quà đặc biệt giúp bạn thể hiện tấm chân tình của người tặng, nó vừa ngon, vừa mang nét văn hóa ẩm thực Việt lại vừa rất thiết thực. Đây là một gợi ý tuyệt vời để giúp bạn khỏi đau đầu mỗi khi tặng quà.
Điểm độc đáo
Là một loại nước mắm nổi tiếng của Phú Quốc, nước mắm Phú Quốc Thanh Quốc 40N có một số ưu điểm nổi bật sau:
- Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
- Với kinh nghiệm sản xuất và phát triển trong nhiều năm qua, nước mắm Phú Quốc Thanh Quốc thường được đánh giá cao về chất lượng và uy tín
- Phương pháp lên men truyền thống, nhưng vẫn đảm bảo được những đặc tính khoa học đã cho ra đời những sản phẩm với hương vị thơm ngon và độc đáo, giữ lại được trọn vẹn những giá trị nguyên thủy nhất của một giọt nước mắm
- Nước mắm Phú Quốc Thanh Quốc 43N có độ mặn vừa phải, không quá đậm vị cũng không quá nhạt, có thể sử dụng như một loại gia vị để tạo nên những món ăn thơm ngon
- Là sản phẩm nước mắm đạt chứng nhận OCOP
Đối tượng sử dụng sản phẩm
- Gia đình: một phần quan trọng của bữa ăn hàng ngày trong gia đình Phú Quốc và nhiều gia đình trên toàn thế giới.
- Người yêu thích ẩm thực đông nam Á: Nước mắm là một thành phần chính trong nhiều món ăn truyền thống của các quốc gia Đông Nam Á như Thái Lan, Indonesia, và Philippines.
- Người thích nấu ăn: Nước mắm là một nguyên liệu quan trọng trong nhiều món ăn và có thể được sử dụng để tạo ra các món ăn ngon mà bạn tự nấu.
Một vài nhận xét của khách hàng
Trung Hiếu
Vừa rồi mình có đi Phú Quốc, có mang nước mắm Phú Quốc về tặng cho ông/ bà, sau khi sử dụng ông/ bà mình rất thích nên mình đã lên đây tìm mua cho ông/ bà sử dụng
Hoàng Thịnh
Mình sử dụng loại nước mắm này cũng lâu rồi, hương vị của nước mắm này rất hợp khẩu vị của gia đình mình, sản phẩm rất chất lượng!