Rượu Lão Tửu - Đông Trùng Hạ Thảo - SNOR'S UT TAY
Rượu Lão Tửu - Út Tây là một sản phẩm góp thêm hương sắc cho vườn hoa của nghành nghề sản xuất rượu truyền thống thì Rượu Lão Tửu - Đông Trùng Hạ Thảo - Út Tây sẽ là một sản phẩm tiêu biểu có tính năng vượt trội.
Giới Thiệu
Rượu Lão Tửu - Đông Trùng Hạ Thảo - Út Tây chỉ có thể nói là sự kết hợp hoàn hảo giữa Rượu Lão Tửu thơm ngon đằm thắm, đậm đà bản sắc miền tây sông nước với nấm đông trùng hạ thảo - thượng phẩm của giới thượng lưu ngày xưa. Việt Nam đã nghiên cứu chuyên sâu và nuôi cấy thành công nấm Đông Trùng Hạ Thảo. Loại nấm này so với nấm tự nhiên có giá trị dinh dưỡng tương đương, đồng thời có giá trị thị trường thấp hơn rất nhiều và được xếp vào loại thực phẩm - thượng phẩm. Ngày nay, nó đã thực sự gần gũi với đời sống bình thường của người dân, đem đến những giọt rượu mang đậm tình bằng hữu. Sự kết hợp tuyệt vời chắc chắn sẽ đem đến sự vừa ý cho người mua, hài lòng cho người nhận, yêu thích cho người dùng.
Thông Tin Sản Phẩm
Thành Phần: rượu nếp lên men tự nhiên, rượu nếp gốc, ngâm với nấm Đông Trùng Hạ Thảo( Nấm ĐTHT của Công Ty CP công nghệ thảo dược Minh Huân GROUP).
Khuyến Cáo: nên dùng theo khả năng.
Lưu ý: không dùng cho người dưới 18 tuổi, những người dị ứng với rượu, hoặc những trường hợp không dùng được rượu.
Thể Tích Thực: 650ml | 34% vol
Câu Chuyện
Nếu như Rượu Lão Tửu - Út Tây, Rượu Trắng - Út Tây là những sản phẩm góp thêm hương sắc cho vườn hoa của nghành nghề sản xuất rượu truyền thống thì Rượu Lão Tửu - Đông Trùng Hạ Thảo - Út Tây sẽ là một sản phẩm tiêu biểu có tính năng vượt trội. Rượu Lão Tửu - Đông Trùng Hạ Thảo - Út Tây là sự kết hợp hoàn hảo giữa Rượu Lão Tửu thơm ngon đằm thắm, đậm đà bản sắc miền tây sông nước với nấm đông trùng hạ thảo. Đông Trùng Hạ Thảo là một loại thảo dược quí hiếm, được phát hiện ra từ 1.400 năm trước và được phong là vua của các loại dược liệu. Tên gọi Đông Trùng Hạ Thảo xuất phát từ sự quan sát thực tế. Loại Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên này có giá rất đắc, chỉ có giới thượng lưu mới có thể dùng. Việt Nam đã nghiên cứu chuyên sâu và nuôi cấy thành công nấm Đông Trùng Hạ Thảo. Loại nấm này so với nấm tự nhiên có giá trị dinh dưỡng tương đương, đồng thời có giá trị thị trường thấp hơn rất nhiều và được xếp vào loại thực phẩm - thượng phẩm. Ngày nay, nó đã thực sự gần gũi với đời sống bình thường của người dân. Sự kết hợp tuyệt vời chắc chắn sẽ đem đến sự vừa ý cho người mua, hài lòng cho người nhận, yêu thích cho người dùng.
Đông Trùng Hạ Thảo - Nguồn Gốc Của Tên Gọi
Đông trùng hạ thảo là một loại nấm đặc hữu của cao nguyên Tây Tạng, có quá trình sinh sản và biến đổi kỳ diệu. Theo ngôn ngữ của người Tạng, loại nấm này được gọi là yartsa gunbu hay yatsa gunbu, trong khi tiếng Trung gọi là dōng chóng xià cǎo, có ý nghĩa là “đông sâu hạ cỏ”. Điều này phản ánh sự thay đổi hình dạng của nấm theo mùa: mùa đông, nấm là một con sâu ẩn mình dưới lòng đất, mùa hè, từ phần đầu của con sâu phát triển thành một loại cỏ nhô lên khỏi mặt đất. Ở Việt Nam, người ta phân biệt giữa đông trùng hạ thảo tự nhiên (hay còn gọi là đông trùng nguyên con) và nấm đông trùng hạ thảo nuôi cấy trong phòng thí nghiệm.
Đông trùng hạ thảo được xem là “vị thuốc quý nhất” trong y học cổ truyền Trung Quốc, bởi vì nó chứa nhiều hoạt chất và dưỡng chất có lợi cho sức khỏe con người. Trong sinh khối trùng thảo, có các hoạt chất sinh vật học có giá trị dược liệu cao như axit cordiceptic, adenosin, hydroxyethyl-adenosin, cordycepin, polysaccharide, amino acid, vitamin và khoáng chất. Đông trùng hạ thảo có công hiệu bồi bổ sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, thư giãn tinh thần, cải thiện chức năng thận, tăng cường sinh lý nam giới, hỗ trợ tăng cường sức khỏe hô hấp và làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể.
Thượng Phẩm và Cách Thưởng Thức
- Ăn trực tiếp: Đây là cách đơn giản và tiện lợi nhất, bạn chỉ cần ngậm đông trùng hạ thảo trong miệng cho đến khi tan hết. Cách này giúp bạn hấp thu được nhiều dưỡng chất từ đông trùng hạ thảo, nhưng cũng có thể gây khó chịu cho vị giác và hơi thở của bạn.
- Pha trà: Bạn có thể pha đông trùng hạ thảo với nước sôi hoặc nước ấm, để ngâm khoảng 15-20 phút, rồi uống dần. Cách này giúp bạn giải khát và thanh nhiệt, nhưng cũng có thể làm mất đi một phần dưỡng chất của đông trùng hạ thảo do nhiệt độ cao.
- Ngâm rượu: Bạn có thể ngâm đông trùng hạ thảo với rượu trắng hoặc rượu gạo, để trong bình kín, để ở nơi thoáng mát, ít ánh sáng, khoảng 1-2 tháng, rồi uống từng chút một. Cách này giúp bạn tăng cường sức khỏe và sinh lý, nhưng cũng có thể gây hại cho gan và dạ dày nếu uống quá nhiều.
- Chế biến cùng với một số thực phẩm: Bạn có thể chế biến đông trùng hạ thảo thành các món ăn ngon miệng, như chưng với tổ yến, hầm cùng thịt vịt, gà,… Cách này giúp bạn bổ sung dinh dưỡng và tăng cường hương vị cho bữa ăn, nhưng cũng có thể làm giảm hiệu quả của đông trùng hạ thảo do bị pha trộn với các loại gia vị khác.
Nhận Xét Khách Hàng
Lưỡng Thanh Sơn
Rượu này chỉ có thể nói là xuất sắc, bạn bè tôi khen rượu rất tuyệt, cực kì thích hợp khi gia đình sum vầy hay bạn bè tỏ bày tâm sự với nhau.
Hà Như Hoa
Trên mỗi kệ rượu mỗi nhà chiêu đãi khách tôi nghĩ nên có 1 chai rượu như thế này, vừa đẹp bên ngoài vừa chất từ bên trong. Rất mong shop sẽ phổ biến thêm các sản phẩm chất lượng toàn diện như thế này nữa.