BÁNH QUY BƠ ĐẬU PHỘNG
Bánh quy bơ đậu phộng giòn rụm, thơm lừng vị đậu phộng nên rất ngon miệng. Nếu muốn bánh có vị mới hơn nữa, các bạn có thể bổ sung thêm bằng hoa quả khô hay các loại hạt nhé!
Nguyên liệu
- 90 gr bột mì (plain flour)
- 1/2 muỗng cà phê bột nở
- 20 gr bơ để cho mềm
- 50 gr đường nâu hoặc đường trắng
- 1 quả trứng gà so (45-50 gr)
- 40 gr bơ đậu phộng (peanut butter) loại có hạt thô
- 1 muống cà phê vani nước
Thơm ngon
Bánh quy bơ đậu phộng thơm ngon béo ngậy với sự kết hợp tuyệt vời từ bơ và bơ đậu phộng, sẽ rất ngon nếu bạn nhâm nhi món bánh này cùng tách cà phê hay trà nóng trong một buổi tối mùa đông lạnh giá. Bánh không ăn hết bạn có thể cất trong hộp kín ở nơi khô ráo trong khoảng 1 tuần mà vẫn giữ được độ giòn ngon hấp dẫn.