Công Ty CP Xuất Nhập Khẩu Tân Tấn Phát
Công Ty Cổ Phần Tân Tấn Phát hoạt động trong lĩnh vực chế biến hải sản và tư vấn xúc tiến đầu tư; kinh doanh nông sản xuất khẩu.
Về chúng tôi
Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Tân Tấn Phát thành lập tháng 7 năm 2007 tại Kiên Giang, chức năng chế biến hải sản và tư vấn xúc tiến đầu tư. Sản phẩm chính là nước mắm cá cơm Phú Quốc, nhãn hiệu PHÚ HƯƠNG, và nước mắm chay làm từ đậu nành nhãn hiệu LIÊN HƯƠNG.
Sản phẩm của công ty đã được cấp mã số mã vạch Quốc Gia và cấp Bằng Độc quyền kiểu dáng công nghiệp. Đồng thời đã được giới thiệu đến các siêu thị tại Mỹ, Canada.
Quá trình hoạt động công ty đã tham gia các Hội chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao tại Phnom Penh, Hội Chợ Biên Giới Hà Tiên.. để giới thiệu sản phẩm đến mọi người trong và ngoài nước… tham gia hội thảo với Hội Người Việt Nam tại Campuchia định hướng kết nối thị trường hai nước.
Công ty đã nhận tư vấn cho các nhà đầu tư Australia và Tây Ban Nha lập các dự án đầu tư vào Việt Nam: Khách sạn 5 sao, cầu đường 3/2 Rạch Giá, bến cảng Hòn Chông Kiên Lương…
Năm 2009, Công ty đã tham gia đoàn khảo sát thị trường Hoa Kỳ cùng với Bộ Công Thương Việt Nam. Đã giới thiệu sản phẩm đến các chợ người Việt tại California.
Gần đây Công ty đã mở rộng ngành hàng xuất nhập khẩu với các nông sản hữu cơ gồm: gạo, bắp, khoai, gừng, ớt. Thị trường xuất khẩu chính là Nhật Bản và Hàn Quốc.
Cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua!
Sản phẩm kinh doanh
Nước mắm cá cơm Phú Quốc Phú Hương
Nước mắm cá cơm Phú Quốc Phú Hương với mùi vị thanh mát, an toàn vệ sinh thực phẩm phù hợp chấm cùng các món ăn. Nước mắm Phú Hương sẽ giúp món ăn của bạn thêm đậm đà hương vị và là người bạn không thể để bữa ăn của bạn được trọn vị ngon.
Nước mắm chay làm từ đậu nành Liên Hương
Nước mắm chay làm từ đậu nành Liên Hương là sản phẩm dành cho người tiêu dùng quan tâm đến sức khỏe, đặc biệt là những người tiêu dùng hướng tới chế độ ăn chay, nước mắm Liên Hương không chỉ giúp bạn ăn uống ngon miệng hơn mà còn mang đến nhiều giá trị dinh dưỡng nhờ vào việc không dùng các thành phần từ thịt động vật.