Mật táo đỏ được chiết xuất, sàng lọc và nấu thủ công theo công thức cổ truyền của Đông Y, kết hợp thảo dược tự nhiên Táo đỏ, Kỷ tử, Bông cúc mật mía, đặc biệt hơn là kết hợp với trái cây như đu đủ, ổi, thơm, cà chua. Cam kết đem lại một sản phẩm Mật Táo Đỏ đầy dinh dưỡng tự nhiên, mang lại cho người dùng khí huyết ổn định, tái tạo máu giúp bổ máu, tăng cường sinh lực cho cơ thể khoẻ mạnh hồng hào, giải độc gan, mang lại hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng và cho cộng đồng.
Sự ra đời của mật táo đỏ bổ máu
Máu là một tổ chức di động được tạo thành từ thành phần hữu hình là các tế bào (hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu) và huyết tương.
Trong đó hồng cầu (90%) có vai trò quan trọng trong việc đưa oxy, dinh dưỡng đến từng tế bào.
- Thiếu máu lên não làm chết tế bào,mất trí nhớ, choáng váng , đau đầu, mất kiểm soát.
- Thiếu máu vào tim dẫn đến suy tim, đột quỵ, và nhiều bệnh nguy hiểm.
Triệu chứng thiếu máu
- Bạn hay bị choáng, hoa mắt, huyết áp thấp, mau quên.
- Cơ thể thường xuyên mệt mỏi, da dẻ bạn xanh xao, khó ngủ.
- Tức ngực và tim đập nhanh.
Thành phần sản phẩm
- Tảo đỏ
- Cherry
- Ổi
- Thơm
- Đu đủ
- Thanh long
- Cà chua
- Cam
- Bí đỏ
- Cà rốt
- Dâu tây
- Kỷ tử.
Công dụng
Mật táo đỏ Enzym giúp bạn
- Tạo lợi khuẩn cho đường ruột, hỗ trợ tiêu hoá, ngăn ngừa táo bón
- Cung cấp vitamin nhóm B1, B6, B12, C, A… giúp mịn màng, ngăn ngừa lão hoá làn da, tạo máu, tốt cho não bộ.
- Tăng sự hấp thụ dinh dưỡng, giúp cơ thể khỏe mạnh, Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
- Bổ sung enzymes tươi từ trái cây, giúp chữa lành những tổn thương nhanh chóng, đặc biệt trên bề mặt da.
- Làm sạch miệng và chữa hôi miệng hiệu quả.
Cách sử dụng
- Người lớn: Pha ⅓ chai mật táo đỏ Enzym với nước nguội lắc đều và sử dụng. Ngon hơn khi uống lạnh
- Trẻ em: Pha ⅕ chai mật táo đỏ Enzym với nước nguội lắc đều và sử dụng.
Cách bảo quản
- Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng
- Hạn sử dụng:
- 6 tháng ở nhiệt độ thường.
- 12 tháng kể từ ngày sản xuất.