Giới thiệu
Bánh hạt điều là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất của công ty Mỹ Lệ. Bánh được làm từ hạt điều nguyên chất, sấy khô và rang chín, sau đó được trộn với đường, mạch nha, và các loại nguyên liệu khác. Bánh có vị ngọt thanh, béo ngậy, thơm ngon, là món ăn vặt được nhiều người yêu thích.
Bánh hạt điều của Mỹ Lệ có nhiều loại khác nhau, bao gồm:
Bánh hạt điều truyền thống: Đây là loại bánh được làm từ hạt điều, đường, và mạch nha. Bánh có vị ngọt thanh, béo ngậy, thơm ngon.
Bánh hạt điều phủ socola: Loại bánh này được làm từ hạt điều, đường, mạch nha, và socola. Bánh có vị ngọt thanh, béo ngậy, thơm ngon, với lớp socola phủ bên ngoài.
Bánh hạt điều nhân dừa: Loại bánh này được làm từ hạt điều, đường, mạch nha, và dừa. Bánh có vị ngọt thanh, béo ngậy, thơm ngon, với nhân dừa bên trong.
Bánh hạt điều nhân hạt sen: Loại bánh này được làm từ hạt điều, đường, mạch nha, và hạt sen. Bánh có vị ngọt thanh, béo ngậy, thơm ngon, với nhân hạt sen bên trong.
Thành phần, xuất xứ
Thành phần: Hạt điều, Mè, Đường, Mạch nha…
Trọng lượng: 18 Gói/Hộp - 18 hộp/thùng
Hạn sử dụng: 6 tháng
Thương hiệu: Mỹ Lệ
Xuất xứ: Bình Phước - Việt Nam
Thành phần dinh dưỡng và công dụng
Hạt điều rất giàu sắt, phốt pho, selen, magie và kẽm. Ngăn ngừa ung thư, cô lập các khối u và ngăn chặn các tế bào ung thư phân chia. Tốt cho tim, hạt điều chứa nhiều chất chống oxy hóa và sẽ giúp giảm nguy cơ tim mạch và bệnh tim mạch vành. Magiê trong hạt điều giúp hạ huyết áp và ngăn ngừa các cơn đau tim. Hạt điều giàu khoáng chất đồng thời tạo ra sắc tốt cho da và tóc, Magiê trong hạt điều giúp xương chắc khỏe. Ngăn chặn sỏi mật, giảm cân…