Quy Trình Sản Xuất
Quy trình sản xuất từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến lúc ra thành phẩm của Nước mắm Kim Hoa được tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn của:
- HACCP tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
- PDO "Phú Quốc": chỉ dẫn địa lý "Phú Quốc" được bảo hộ tại thị trường Liên minh châu Âu (EU).
Với quy trình sản xuất tuân theo 01 công thức riêng vừa truyền thống vừa hiện đại đang ngày một phát triển được ưa chuộng cả thị trường trong và ngoài nước; tất cả các sản phẩm nước mắm Kim Hoa được sản xuất từ nguồn cá cơm tươi sống khai thác tại vùng biển Phú Quốc kết hợp với muối biển được phối trộn ngay sau khi đánh bắt theo tỉ lệ bí truyền và được ngâm ủ trong thùng gỗ ít nhất từ 12 tháng trước khi chiết xuất, đóng chai ngay tại đảo Phú Quốc.