Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Trường Kinh Tế Kỹ - Kỹ Thuật Trần Đại Nghĩa
Ngành kỹ thuật chế biến món ăn sẽ giúp bạn có khả năng sáng tạo ra các công thức nấu ăn khác nhau phù hợp với khẩu vị của từng người thông qua kỹ năng phân tích chế biến.
Thực tế nhiều người đang nhầm lẫn giữa việc học nấu ăn và đào tạo chuyên ngành kỹ thuật chế biến món ăn. Đối với việc tham gia các lớp học nấu ăn tại các trung tâm chỉ phù hợp với thời gian đào tạo ngắn, từ vài buổi đến vài tháng, chủ yếu hướng dẫn về cách chế biến một số nhóm món ăn nào đó. Ví dụ học nấu bún, nấu phở, học nấu ăn mở quán...
Hiểu được vai trò và tầm quan trọng của Nghề kỹ thuật chế biến món ăn cũng như đáp ứng nhu cầu của nhà hàng, khách sạn hiện nay, trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Trần Đại Nghĩa chú trọng đào tạo sinh viên được có nền tảng kiến thức chuyên ngành về dinh dưỡng và thực phẩm, cách kết hợp các loại thực phẩm sao cho món ăn độc đáo, hấp dẫn; phương pháp quản lý, tổ chức, vận hành các mô hình nhà bếp, kinh doanh...
Nếu ước mơ làm đầu bếp tại các nhà hàng, khách sạn lớn 4-5 sao với mức thu nhập cao thì học viên cần được đào tạo chuyên ngành "Kỹ thuật chế biến món ăn" tại các trường trung cấp chính quy.
Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Trần Đại Nghĩa truyền đạt tâm huyết những kiến thức và kỹ năng cơ bản cho người lao động và ứng dụng thực tế. Các buổi học phải gắn với thực hành, giúp cho học viên sau thời gian học tập để có được kiến thức, kỹ năng cơ bản về kỹ thuật, đồng thời thực hiện các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động trong các bếp ăn của các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà hàng… đáp ứng yêu cầu về nghề nghiệp của thị trường lao động ngay sau khi tốt nghiệp.
Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Trần Đại Nghĩa chiêu sinh lớp trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn.
Nộp hồ sơ trực tiếp về Địa chỉ : 25 Lê Lợi, P. Xương Huân, Nha Trang