Sản phẩm rượu vang nho đỏ được ủ từ giống nho (Red Cardinal), đây là giống nho có nguồn gốc lâu đời vùng Phan Rang – Việt Nam. Để tạo ra được dòng sản phẩm chất lượng mang hương vị riêng của vùng đất nơi đây. Các công đoạn sản xuất rượu đều tuân thủ theo
Cóc Sấy Dẻo vị cay là loại mứt đặc biệt hoàn quyện giữa vị chua đặc trưng của cóc cùng với các thành phần đi kèm, vị cay cay chua chua nồng nồng của mứt cóc vô cùng bắt vị, đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nữa cho món ăn tráng miệng, món ăn dặm của hội ch
Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa là dòng sản phẩm thượng hạng, với phương pháp sấy thăng hoa là cách sấy giúp trùng thảo giữ nguyên hàm lượng dược chất và dinh dưỡng ban đầu. Nhờ vào việc giữ nguyên được dưỡng chất ban đầu nên công dụng của đông trùng hạ