Từ Cá Cơm Đến Bàn Ăn Của Gia Đình Bạn
Chỉ từ cá và muối, dưới bàn tay của những nghệ nhân, nước mắm hiện diện trên bàn ăn mỗi ngày của gia đình các bạn, gần gũi, thân thương.
Từ cá cơm đến muối, nước mắm và bàn ăn của gia đình bạn
Chỉ từ cá và muối, dưới bàn tay của những nghệ nhân, nước mắm hiện diện trên bàn ăn mỗi ngày của gia đình các bạn, gần gũi, thân thương.
Cá cơm sau khi được ướp muối theo tỉ lệ hợp lý sẽ được ủ chượp trong thời gian đến một năm. Cá cơm tươi và béo của vùng biển Phú Quốc chín ngấu muối khiến những giọt nước mắm nhĩ cốt cá Hải Hương có độ đạm cao lắng xuống đáy thùng chứa và rỉ ra ngoài.
Tinh chất cá và muối làm nên linh hồn Nước Mắm Hải Hương Là sản phẩm truyền thống, ngoài vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nước mắm Hải Hương còn chứa nhiều loại axit amin như lysin, valin, metionin, tritophan… có các vitamin B1, B2, B12, PP; các hợp chất vô cơ như NaCl, P, K, Ca, Mg, S.
Đó là lý do khiến nước mắm Hải_Hương có độ đạm cao, ngọt nhẹ, màu vàng rơm, mùi thơm đặc trưng.