Lợi Ích Của 7 Loại Trái Cây Sấy Không Thể Bỏ Qua
Các sản phẩm của Nonglamfood được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học đến từ Trường Đại Học Nông Lâm và Đại học Ghent, Bỉ - thuộc top 100 trường đại học tốt nhất thế giới.
Quy trình chế biến được ứng dụng công nghệ sấy hồng ngoại tiên tiến đến từ Hàn Quốc, giúp lưu giữ hàm lượng dinh dưỡng để cho ra sản phẩm dẻo mềm, thơm ngon hơn. Nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng từ vùng nguyên liệu sạch, giữ trọn vẹn hương vị và giá trị từ thiên nhiên.
1. Mít Sấy Dẻo
Ngon hấp dẫn chẳng cần giải thích nhiều - Ăn rồi ghiền!
Lợi ích của mít sấy dẻo:
- Chất kháng oxi hóa polyphenols (flavanones): Giảm nguy cơ các bệnh do ôxi hóa gây tổn hại tế bào: ung thư, tiểu đường, giảm trí nhớ, …
- Nhiều loại vitamin: C (đề kháng), A (bổ mắt).
- Nhiều chất xơ: Giảm hấp thu mỡ và cholesterol, bảo vệ thành ruột, nhuận trường, cải thiện sức khỏe ruột già.
- Giàu khoáng mangan, ma-giê, kali, đồng: bổ máu, hỗ trợ chuyển hóa dinh dưỡng.
Mít Sấy Dẻo (Dried Jack Fruit) là kết quả của quy trình chế biến được nghiên cứu và phát triển bởi các Giáo Sư, Tiến Sĩ ở trường Đại học Nông Lâm TPHCM.
Mít sấy dẻo do Nonglamfood sản xuất
2. Cam sấy dẻo
Tính chất có lợi của cam:
- Hợp chất naringin: Giảm mỡ máu, mỡ gan, giảm đường máu.
- Nhiều chất xơ: Giảm hấp thu mỡ và cholesterol, bảo vệ thành ruột, nhuận trường, cải thiện sức khỏe ruột già.
- Flavonoid, polyphenols (chất kháng oxi hóa): Giảm nguy cơ các bệnh liên quan đến ô xi hóa: ung thư, tiểu đường, giảm trí nhớ, lão hóa.
- Tinh dầu (limonene, g-terpinene, pinene): Thông cổ, kháng vi sinh vật gây bệnh.
- Nước cam vắt, múi cam là nguồn vitamin C dồi dào, hỗ trợ đề kháng cơ thể, giải cảm.
Cam lát sấy dẻo là sản phẩm thơm ngon, mới lạ chỉ có ở Nonglamfood. Sau quá trình chế biến, vỏ cam sẽ không còn vị the đắng mà thay vào đó là mùi thơm nhẹ nhàng, hòa quyện cùng miếng cam ngọt thanh, dai vừa phải. Không chỉ sở hữu mùi vị kích thích vị giác, cam lát sấy chứa hàm lượng Vitamin C cao, vừa duy trì độ dẻo dai, vừa tăng cường độ sáng khỏe cho làn da của bạn. Chất xơ có trong vỏ cam còn giúp cải thiện hệ tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón, đầy hơi, trướng bụng. Ngoài ra, trong vỏ cam có chứa chất Pectin, làm giảm cholesterol và hạn chế bệnh cao huyết áp.
Cam là loại trái cây luôn được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên ăn thường xuyên.
3. Dừa Sấy Giòn
Nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng từ vùng nguyên liệu sạch, giữ trọn vẹn hương vị và giá trị từ thiên nhiên.
Dừa nướng giòn - Ăn là ghiền !
Người đến từ đâu trên thế giới cũng thích dừa và sản phẩm từ dừa vì những lý do sau đây:
- Dưỡng chất bên trong được bảo vệ bởi vỏ cứng quả dừa.
- Vị tự nhiên gây ghiền.
- Giàu kháng oxi hóa tự nhiên: polyphenols (gallic acid, caffeic acid, salicylic acid, p-coumaric acid): bảo vệ tế báo khỏi các tổn hại do oxi hóa
- Acid béo mạch ngắn: tốt cho tim mạch, giảm mỡ
- Giàu khoáng mangan: hỗ trợ chuyển hóa dinh dưỡng
- Giàu khoáng sắt, đồng, kali, selen, phốt pho: bổ máu, bổ xương
Dừa Nướng Giòn (Crispy baked coconut) là kết quả của quy trình chế biến được nghiên cứu và phát triển bởi các Giáo Sư, Tiến Sĩ ở trường Đại học Nông Lâm TPHCM
4. Vỏ bưởi chanh dây 45gr
- Hợp chất naringin: Giảm mỡ máu, mỡ gan, giảm đường máu
- Nhiều chất xơ: Giảm hấp thu mỡ và cholesterol, bảo vệ thành ruột, nhuận trường, cải thiện sức khỏe ruột già
- Flavonoids, polyphenols (chất kháng oxi hóa): Giảm nguy cơ các bệnh do oxi hóa trong cơ thể: ung thư, tiểu đường, giảm trí nhớ …
- Tinh dầu (limonene, g-terpinene, pinene): Thông cổ, kháng vi sinh vật gây bệnh.
- Chanh Dây: Bổ xương, máu, mắt, an thần, tăng đề kháng, giảm ho
5. Xoài sấy dẻo
- Xoài VN đang được người nước ngoài săn lùng vì hương vị thơm ngon
- Giàu vitamin C: tăng đề kháng
- Giàu xơ
Xoài sấy dẻo được chế biến bằng công nghệ hiện đại, hoàn toàn không chiên qua dầu. Xoài sau khi sấy vẫn giữ được hương vị và màu sắc tự nhiên, hạn chế tối đa thất thoát dinh dưỡng và gia tăng được thời gian bảo quản.
Độ dẻo, vị chua chua ngọt ngọt thơm lừng, rất dễ ăn, phù hợp đa khẩu vị là yếu tố xoài sấy dẻo được lòng nhiều thực khách. Xoài chứa nhiều kalo và các dưỡng chất vitamin B6, A có tác dụng chống oxi hóa, tăng cường hệ miễn dịch và thị lực. Hàm lượng vitamin C có nhiều trong xoài giúp cải thiện tình trạng rối loạn trong mỡ máu. Các hợp chất enzyme có lợi tốt cho tiêu hóa và đặc biệt không làm tăng cân.
6. Vỏ bưởi sấy dẻo
- Hợp chất naringin: Giảm mỡ máu, mỡ gan, giảm đường máu
- Nhiều chất xơ: Giảm hấp thu mỡ và cholesterol, bảo vệ thành ruột, nhuận trường, cải thiện sức khỏe ruột già
- Flavonoids, polyphenols (chất kháng oxi hóa): Giảm nguy cơ các bệnh do oxi hóa trong cơ thể: ung thư, tiểu đường, giảm trí nhớ …
- Tinh dầu (limonene, g-terpinene, pinene): Thông cổ, kháng vi sinh vật gây bệnh
7. Chanh dây sấy dẻo
- Giàu các hợp chất kháng oxi hóa (polyphenol, anthocyanin, vitamin các loại)
- Chứa nhiều xơ, giàu khoáng Kali và các dưỡng chất nguồn gốc thực vật khác như bioflavonoids, phenolic acids và anthocyanin tốt cho sức khỏe.
- Giàu các hợp chất dinh dưỡng như vitamin A, C, beta-carotene, flavonoids tốt cho mắt
- Bảo vệ khỏi nguy cơ thiếu máu vì chanh dây chứa nhiều sắt và các dưỡng chất khác
- Chứa các Alkaloids dược tính giúp dễ ngủ
- Chứa nhiều các loại chất khoáng cần cho xương
- Tốt cho gan và sức khỏe của da.
Ngoài ra, các sản phẩm trái cây sấy nhiệt đới của chúng tôi đã được xuất khẩu và yêu thích tại nhiều nước trên thế giới như EU, Úc, Singapore, Nga… và các thị trường khó tính khác như Mỹ, Nhật…