Nhờ hoa đậu biếc có màu sắc nổi bật khi thêm vào các loại đồ uống bánh các loại đồ ănvới màu xanh tím màu xanh lam cực kỳ bắt mắt giúp tạo nên các món ăn nhìn vừa đẹp vừa ngon lại vừa an toàn
Trong trà hoa đậu biếc còn chứa catechin EGCG là một chất hỗ trợ tăng quá trình trao đổi chất trong cơ thể Nhờ vậy mà hàm lượng calo được đốt cháy nhanh hơn
Hoa đậu biếc có chứa một loại sắc tố anthocyanins có thể chống oxy hóa nên hoa đậu biếc mới có được màu sắc nổi bật đến vậy Loại sắc tố này cũng có nhiều trong các loại trái cây rau củ có màu giống vậy Thành phần anthocyanins không chỉ giúp hoa đậu biế