Bột Cải Xoăn Sấy Lạnh Có Tốt Cho Da Không?
Như chúng ta đã biết, ngày nay xã hội ngày càng phát triển nhu cầu ăn uống của con người ngày càng nâng cao, chính vì vậy mà con người ta ngày càng chú trọng trong cách lực chọn thực phẩm. Nếu như ngày xưa, con người ta chỉ “ăn no mặc ấm” thì theo thời gian đã được chuyển dần thành “ăn sung mặc sướng” và theo sự phát triển của thời gian xu hướng cũng đang dần thay đổi, ngày nay thực phẩm không phải chỉ ngon là được, mà còn phải bổ và “đẹp”.
Lưu Ý Khi Sử Dụng Bột Cải Xoăn Sấy Lạnh
Cần phải sử dụng liều lượng phù hợp, không làm dụng.
Thận trọng với người đang sử dụng thuốc làm loãng máu và những người có bệnh về thận.
Cải xoăn chứa nhiều chất khoáng Kali nên sẽ làm tăng nồng độ trong máu, những ai có bệnh về tim mạch đang sử dụng thuốc Beta - blocker cần chú ý.
Bột cải xoăn có chứa goitrogens, có thể gây ra tương tác với thuốc tuyến giáp. Nếu như bạn có bệnh liên quan đến tuyến giáp hãy hỏi bác sĩ trước khi sử dụng.
Để đảm bảo quá trình trải nghiệm được trọn vẹn, chúng ta cần tìm mua sản phẩm tại các trang thông tin chính chủ.
Thời Hạn Sử Dụng
Bột cải xoăn sấy lạnh sau khi trải qua công nghệ sấy lạnh và nghiền mịn của công nghệ Nhật, làm tăng thời gian bảo quản của sản phẩm, sản phẩm có thời gian sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
Công Dụng Của Bột Cải Xoăn Sấy Lạnh Đối Với Da
Bảo vệ làn da
Vitamin C có trong bột cải xoăn sấy lạnh là một thành phần không thể thiếu trong hàng rào bảo vệ làn da khỏi những tác nhân gây hại. Là một loại vitamin nhận được sự hấp thụ tích cực của làn da, được vận chuyển đến da để nuôi dưỡng và bảo vệ làn da.
Làm đẹp từ bên trong, chống lão hóa
Cơ thể chúng ta chiếm đến 70% là nước, chính vì vậy nước đối với cơ thể là vô cùng quan trọng. Việc sử dụng bột cải xoăn sấy lạnh để hòa tan vào nước để uống có tác dụng rất tốt đối với cơ thể, vừa cung cấp cho cơ thể một lượng nước cần thiết vừa bổ sung các dưỡng chất cần thiết. Cung cấp đủ lượng nước và các dưỡng chất cho cơ thể khiến làn da của chúng ta căng tràn sức sống và tươi trẻ một cách tự nhiên, chống được lão hóa một cách hữu hiệu thay vì phải sử dụng hóa chất. Trong bột cải xoăn có chứa các hợp chất chống oxy hóa, giàu vitamin và các loại chất khoáng, đặc biệt là hàm lượng vitamin A, C, K1, omega-3 và các chất chống oxy hóa như beta-carotene, flavonoid, polyphenol,…v.v.
Ngăn ngừa cháy nắng
Hiện nay khí hậu và thời tiết thay đổi ngày càng thất thường, một trong những biến đổi chúng ta nhận thấy rõ rệt nhất là nhiệt độ tăng cao, nắng gắt. Việc phải đối mặt với những cái nắng khiến làn da của chúng ta dễ dàng bị sạm nám và tổn thương. Vì vậy mà người ta đã nghiên cứu ra rất nhiều loại kem chống nắng và trùm kín mít mỗi khi ra đường để giảm tác hại của ánh nắng. Nhưng những biện pháp ấy đòi hỏi rất nhiều thời gian và tốn kém nhưng đôi khi vẫn không đạt được hoàn toàn hiệu quả mà người tiêu dùng mong muốn.
Vậy nên, chúng ta không chỉ bảo vệ làn da từ bên ngoài, mà còn phải lẫn cả bên trong, Từ lâu người ta đã sử dụng vitamin C như một thành phần không thể thiếu trong việc làm đẹp da, là một loại vitamin thiết yếu đối với cơ thể , giúp chống lại các tác nhân gây lão hóa da. Vì vậy, khi sử dụng bột cải xoăn một cách phù hợp, có thể bổ sung đầy đủ các loại vitamin khác nhau, còn có tác dụng ngăn ngừa sự cháy nắng.
Hàm lượng vitamin trong bột cải xoăn
Vitamin C là một loại vitamin thiết yếu, có nhiều tác dụng tích cực đối với làn da, nhưng chúng không thể tự tổng hợp được, chính vì vậy chúng ta phải bổ sung qua các loại thực phẩm sử dụng hằng ngày. Bình thường, đa số mọi người sẽ sử dụng cam để bổ sung vitamin C cho cơ thể, nhưng ít ai biết được rằng, hàm lượng vitamin C có trong bột cải xoăn nhiều hơn gấp nhiều lần so với hàm lượng vitamin C có trong cam.
Bên cạnh vitamin C, trong bột cải xoăn còn có rất nhiều các loại vitamin, khoáng chất và các chất chống oxy hóa khác.
Như vậy, việc sử dụng bột cải xoăn sấy lạnh hợp lý giúp cho cơ thể được cung cấp đầy đủ dưỡng chất, giúp cho chúng ta sở hữu một làn da khỏe mạnh và chống lại được những tác nhân gây hại cho làn da.
Mùi vị của sản phẩm Bột cải xoăn sấy lạnh
Khi chúng ta sử dụng riêng lẻ sản phẩm hòa cùng với nước, sẽ cảm nhận được mùi vị đặc trưng của cải xoăn và vị ngọt nhẹ, có mùi thơm hơn do trải qua công đoạn sấy, làm dậy lên mùi thơm đặc trưng của sản phẩm so với sử dụng thông thường. Khi sử dụng nhiệt, các hợp chất có trong cải xoăn sẽ được thay đổi cấu trúc và mùi vị, làm tăng giá trị cảm quan.
Bột Cải Xoăn Sấy Lạnh Là Gì?
Bột cải xoăn sấy lạnh được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chính là cải xoăn, chiếm 100% và hoàn toàn không chứa chất phụ gia bảo quản. Thông qua quy trình sản xuất đơn giản, công nghệ chính được sử dụng chính là phương pháp sấy lạnh. Phương pháp sấy lạnh khác so với những phương pháp sấy thông thường ở chỗ sử dụng tác nhân là không khí khô và nhiệt độ thấp hơn bình thường. Qua đó cải xoăn sẽ được làm khô hoàn toàn, tiếp tục thông qua các công đoạn xử lý và nghiền mịn để cho ra đời thành phẩm hoàn thiện nhất có thể.
Cải Xoăn Là Gì?
Cải xoăn là một loại rau có hình dáng như tên gọi của chúng, tùy vào mỗi nơi sẽ có hình thái khác nhau. Ở tại Việt Nam chúng ta, cải xoăn có màu xanh đặc trưng của cải, lá xoăn nhỏ. Đây là một loại thực vậy có cái tên còn khá xa lạ đối với chúng ta, vì khi nhắc đến cải, chúng ta sẽ thường nhớ đến các loại như cải xanh, cải ngọt hay các loại súp lơ và cải xoăn cũng tương tự như vậy, nó là một loại cây thuộc họ Brassica oleracea.
Cải xoăn là một loại rau xanh có rất nhiều dưỡng chất, vitamin, khoáng chất… giàu chất xơ và hàm lượng nước cao.