Món bánh kẹp từ xưa đến vốn là món ăn dân dã thân thuộc với người dân miền Tây Nam Bộ. Bánh thường có dạng cuốn, màu trắng bột, vị ngòn ngọt, giòn rụm.
Bánh kẹp là sản phẩm thân thuộc của người dân miền Tây Nam Bộ, đây là loại bánh được làm từ Bột gạo, bột năng, nước cốt dừa, tôm, trứng, muối, đường, hành. Đặc biệt, không chất bảo quản
Chuối sấy từ lâu đã là món ăn quen thuộc với người dân Việt Nam. Khi ăn chúng ta sẽ cảm nhận được vị ngòn ngọt giòn giòn của nó. Thật là tuyệt vời, đúng không nào?
Bánh kẹp là sản phẩm thân thuộc của người dân miền Tây Nam Bộ, đây là loại bánh được làm từ Bột gạo, bột năng, nước cốt dừa, tôm, trứng, muối, đường, hành. Đặc biệt, không chất bảo quản