Khổ Qua Với Chà Bông Cá Biến Thiên Nhiên Lê Nga
Chỉ cần 1 ít khổ qua bào mỏng, rắc thêm ít Chà Bông Cá Biển Thiên Nhiên Lê Nga đã trở thành món ăn vừa giàu dinh dưỡng vừa thanh đạm thích hợp cho những buổi tiệc gia đình lại còn đơn giản dễ làm.
Nguyên liệu
- 1 trái khổ qua (mướp đắng)
- 100g chà bông cá biển thiên nhiên Lê Nga
- Đá dạng viên
- Muối
- Nước tương
Cách làm Khổ qua Chà bông
- Đầu tiên rửa sạch khổ qua sau đó cắt thành từng khoanh mỏng, bỏ ruột.
- Ngâm khổ qua với nước muối trong 10 phút để loại bỏ các tạp chất. Sau đó gọt những phần hư, cuống khổ qua.
- Tiếp theo bạn cắt đôi, dùng muỗng cạo phần ruột bên trong, sau đó cắt thành từng miếng mỏng vừa ăn.
- Xếp một ít đá lạnh trên đĩa rồi cho khổ qua lát lên trên. Cuối cùng cho chà bông lên trên bề mặt khổ qua là hoàn thành rồi đó.