Nhà Máy Thực Phẩm Đóng Hộp KTC (KTCFOOD)
Nhà Máy Thực Phẩm Đóng Hộp KTC (KTCFOOD) là thành viên của Công ty Cổ phần thương mại Kiên Giang (KTC).
KTCFOOD thuộc top 10 nhà máy thực phẩm đóng hộp xuất khẩu hàng đầu Việt Nam.
Sản phẩm của KTCFOOD được Bộ Công Thương chứng nhận đạt Thương hiệu Quốc gia hai lần liên tiếp 2020 – 2022 và 2022 -2024.
- Sản phẩm phân phối tại nhiều thị trường
- Quy trình chất lượng theo đúng tiêu chuẩn
Thị trường kinh doanh trải khắp các thị trường lớn toàn thế giới. Sản phẩm của KTCFOOD đủ điều kiện để xuất khẩu đến các thị trường thế giới như:
- Châu Âu,
- Châu Mỹ,
- Châu Á,
- Châu Phi
- Trung Đông
Về chúng tôi
Nguyên liệu dồi dào
Nhà máy tọa lạc tại Khu cảng cá Tắc Cậu – gần vùng nguyên liệu tươi, dồi dào, thuận lợi cho giao thông đường thủy lẫn đường bộ nên rất thuận tiện cho hoạt động thu mua, tiếp nhận nguyên liệu từ vùng biển Kiên Giang, cũng như các vùng biển lân cận.
Kiểm soát nghiêm ngặt
Các sản phẩm của KTCFOOD được áp dụng chương trình quản lý chất lượng HACCP, tiêu chuẩn FDA, các tổ chức chứng nhận quốc tế, đồng thời được đánh giá định kì bởi bên thứ ba.
Quy trình tự động
Quy trình sản xuất vận hành theo hướng tự động hóa.
Máy móc, thiết bị hiện đại
Nhà máy của chúng tôi được trang bị các máy móc trang thiết bị hiện đại và tự động của Tây Ban Nha và Thái Lan.
Sản phẩm
KTCFOOD chuyên cung cấp các sản phẩm
- Cá ngừ ngâm dầu, ngâm muối,
- Sốt cà đậu hành,
- Sốt cà đậu bắp,
- Sốt cà khóm ớt,
- Cá Mackerel, sardine sốt cà
- và nhiều loại sản phẩm thủy hải sản đóng hộp khác
Thực phẩm Đóng hộp
BẢN VỊ TRUYỀN THỐNG
giữ trọn vẹn mặn mòi của biển
Được lựa chọn khắt khe từ rất nhiều nhà cung cấp cũng như cách chế biến đơn giản nhưng trải qua nhiều bước kiểm duyệt kỹ lưỡng. Sản phẩm thực sự mang đến cho bạn và gia đình hương vị nguyên bản từ biển.
Tham khảo thêm theo đường dẫn
https://ktcfood.com.vn/vi/san-pham/ca-ngu-ngam-muoi-dong-hop/
Gạo Vùng Cửu Long
Thông tin chung
Gạo sạch, chất lượng cao KTC được lựa chọn từ các cánh đồng lúa sạch canh tác 1 vụ tôm, 1 vụ lúa miệt thứ tại vùng U Minh thuộc tỉnh Kiên Giang và được sản xuất bằng dây chuyền khép kín hiện đại thông qua các khâu kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, mang đến nguồn gạo sạch, ngon, chất lượng cao đạt tiêu chuẩn xuất khẩu – đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.
4 Điều tạo nên vị ngon của gạo KTC
- Canh tác một vụ tôm, 1 vụ lúa: giúp đất trồng vừa sạch, vừa giàu dinh dưỡng tự nhiên.
- Vùng U Minh Thượng: vốn được thiên nhiên ưu đãi là vùng trồng lúa bậc nhất khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.
- Không hóa chất tẩy trắng, không chất tạo mùi
- Hạt đều, chất lượng đồng nhất, không đấu trộn